0867.238.238

Trường CĐSP Hà Nam khai giảng năm học mới.

16/10/2014 08:42
Năm học 2013 – 2014, thầy và trò trường CĐSP Hà Nam đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học.
 h1.jpg
      Về quy mô, cơ cấu loại hình đào tạo được giữ vững và ổn định.  Tuyển sinh đủ chỉ tiêu, đáp ứng nhu cầu về đội ngũ giáo viên cho các trường THCS, tiểu học và mầm non của tỉnh cũng như các địa phương trong cả nước. Công tác giáo dục đạo đức, tư tưởng chính trị được coi trọng, nhiều hoạt động giáo dục nhận thức, tư tưởng chính trị cho cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên được triển khai mạnh mẽ. Trong năm Đảng bộ nhà trường đã giới thiệu và đề nghị Thành ủy kết nạp đảng cho 7 cán bộ giảng viên, 3 sinh viên. Các hoạt động nghiên cứu khoa học, rèn luyện nghiệp vụ sư phạm được quan tâm, đầu tư kinh phí. Năm học vừa qua, toàn trường đã có 95% cán bộ giáo viên đã hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và tổng kết sáng kiến kinh nghiệm, trong đó có 60% đề tài nghiệm thu cấp cơ sở xếp loại tốt. Đặc biệt, trong hội thi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ 5, đội tuyển nhà trường đã giành được 6 huy chương cho cả 6 nội dung dự thi. . .
h2.jpg
       Để giữ vững và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, năm học 2014 – 2015, trường  CĐSP Hà Nam  đổi mới căn bản, toàn diện các hoạt động quản lý, giảng dạy của nhà trường. Tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục. Đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng và tham gia tích cực các hoạt động kiểm định chất lượng của Bộ GĐ & ĐT. Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên có học hàm, học vị Thạc sỹ, Tiến sỹ đạt chuẩn.
Cam kết thực hiện : mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”./
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam