0867.238.238

Trường đề xuất cảnh cáo “giáo viên ném vở học sinh xuống nền nhà”

25/10/2019 07:40
Liên quan đến vụ “xôn xao hình ảnh cô giáo chấm bài rồi bỏ vở học sinh xuống nền nhà”, ngày 23/10, theo nguồn tin của PV Dân trí, nhà trường nơi cô giáo công tác đã có đề xuất hình thức kỷ luật.

Theo đó, Hội đồng kỷ luật trường Tiểu học C Vĩnh Thanh (huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu) đề xuất hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với cô giáo Nguyễn Thị T. (giáo viên chủ nhiệm lớp 1C) vì có hành vi ném vở học sinh xuống nền gạch sau khi chấm điểm rồi gọi học sinh lên nhặt đem về.

Hiện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Long đang làm các thủ tục cần thiết để xin ý kiến của UBND huyện này làm những bước xử lý tiếp theo.

Trường đề xuất cảnh cáo “giáo viên ném vở học sinh xuống nền nhà” - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Trường tiểu học nơi cô Nguyễn Thị T. công tác. 

Như Dân trí đã đưa tin, một clip dài khoảng một phút được đăng tải trên một trang mạng xã hội Facebook vào chiều ngày 16/10 cho thấy, trong lớp học, một cô giáo đang ngồi trên bàn giáo viên được cho là đang chấm bài tập của học sinh.

Sau khi chấm xong, cô giáo này đã bỏ cuốn bài tập xuống nền gạch ngay bên cạnh bàn giáo viên rồi kêu tên học sinh lên nhận về.

Trong clip, có ít nhất 2 cuốn bài tập của học sinh đã được cô giáo bỏ xuống nền gạch.

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã có nhiều lượt chia sẻ và bình luận với nội dung bày tỏ không đồng tình với hành động của cô giáo này.

Vụ việc sau đó được xác định xảy ra tại trường Tiểu học C Vĩnh Thanh (xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu) vào tháng 9/2019.

Nguồn: dantri.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam