0351 3588 588

Trường THPT A Kim Bảng đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì.

17/11/2014 10:54
Tại lễ kỷ niệm, các thế hệ thầy và trò trường THPT A Kim Bảng đã ôn lại truyền thống 50 năm của nhà trường. Trải qua suốt chặng đường dài lịch sử, dù ở các thời kỳ khác nhau song trường THPT A Kim Bảng luôn khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt công tác giáo dục đào tạo.
DSC_0011.jpg
   
     Trong những năm chiến tranh ác liệt, có không ít học sinh của nhà trường đã xung phong lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, nhiều người đã hi sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Noi gương các anh, các chị đi trước, các thế hệ học sinh của nhà trường đã phấn đấu vươn lên lập thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và trưởng thành. Nhiều học sinh lớn lên từ mái trường này đã là những sỹ quan cao cấp, kỹ sư, bác sỹ. những doanh nhân thành đạt…có người là lãnh đạo các cơ quan của Đảng, nhà nước. Đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý qua các thế hệ đều tâm huyết với nghề, chăm lo xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, từng bước đi lên hoàn nhịp cùng với sự phát triển mạnh mẽ của giáo dục và đào tạo Hà
Nam – nơi khởi nguồn của phong trào thi đua 2 tốt.

DSC_0024.jpg 
 
       Nhiều năm qua, trường THPT A Kim Bảng luôn thực hiện tốt mục tiêu giáo dục toàn diện, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp hàng năm đạt 100% ; học sinh đạt hạnh kiểm tốt, học lực khá giỏi đạt trên 45%, học sinh giỏi cấp tỉnh tăng về số lượng và chất lượng giải. Tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng hàng năm tăng. Nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và danh hiệu chiến sỹ thi đua. Về cơ sở vật chất, trường đã được kiên cố hóa với đầy đủ các phòng học, phòng bộ môn, trang thiết bị dạy học hiện đại phục vụ tốt nhiệm vụ dạy và học. Ghi nhận những thành tích đạt được, trường THPT A Kim Bảng đã được Chủ tịch nước trao tặng huân chương Lao động hạng nhì. Đây là vinh dự lớn giúp thầy và trò của nhà trường thêm tự hào, không ngừng nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy tốt, học tốt.
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam