0867.238.238

Trường THPT A Thanh Liêm kỷ niệm 50 năm thành lập trường

16/11/2015 09:31
Thành lập năm 1965 với tên gọi ban đầu là trường cấp III Thanh Liêm, 50 năm xây dựng và trưởng thành, trong mỗi giai đoạn lịch sử, trường Trường THPT A Thanh Liêm cũng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, khẳng định vị thế của mình trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.
DSC_0100.jpg

Từ khi thành lập đến nay, Trường THPT A Thanh Liêm  đã đào tạo trên 18 nghìn học sinh tốt nghiệp ra trường, nhiều người đã trưởng thành là những cán bộ quản lý giỏi trên các lĩnh vực chính trị, quân sự, là giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, nhà văn, nhà kinh tế giỏi… Hiện nay, trường có 36 lớp học với hơn 1000 học sinh, tỷ lệ học sinh thi tốt nghiệp luôn đạt trên 97%,trong đó tỷ lệ học sinh khá, giỏi cao hơn so với bình quân của tỉnh; hàng năm trường có 48% - 51% học sinh trúng tuyển vào các trường đại học và cao đẳng. Chất lượng giáo dục toàn diện luôn được duy trì giữ vững. Trường luôn triển khai thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua do ngành Giáo dục và Đào tạo phát động.

DSC_0161.jpg
Đồng chí Trương Minh Hiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam phát biểu tại buổi lễ

DSC_0119.jpg

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Trương Minh Hiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích thầy và trò Trường THPT A Thanh Liêm đạt được. Đồng thời đề nghị thầy và trò Trường THPT A Thanh Liêm cần tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015 - 2016; nâng cao chất lượng giáo dục và đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục, thường xuyên duy trì mối quan hệ giữa nhà trường và gia đình. Các thầy, cô giáo nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần tự giác trong mọi hoạt động, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ; đổi mới phương pháp dậy học, sử dụng có hiệu quả thiết bị đồ dùng dạy học. Các em học sinh tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, cần tu dưỡng đạo đức, tự rèn luyện kỹ năng sống cho bản thân đáp ứng ngày càng tốt hơn công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Nhân dịp này, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tặng Cờ thi đua cho tập thể cán bộ giáo viên thầy và trò trường Trường THPT A Thanh Liêm vì đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Hai tốt".

DSC_0153.jpg

DSC_0154.jpg

DSC_0118.jpg

DSC_0106.jpg
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam