0351 3588 588

TST Tourist nhận giải thưởng du lịch thế giới

07/09/2018 09:07
“Hãng lữ hành hàng đầu Việt Nam” là danh hiệu TST Tourist vừa được trao tặng tại giải thưởng Du lịch Thế giới.
 Ngày 3/9, tại khách sạn InterContinental Grand Stanford Hong Kong đã diễn ra lễ trao giải thưởng Du lịch Thế giới – World Travel Awards 2018 lần thứ 25 khu vực châu Á và châu Đại Dương. Giải thưởng được Wall Street Journal đánh giá là “Giải Oscar” của ngành du lịch thế giới, bởi sự chọn lọc kỹ lưỡng và tôn vinh các thương hiệu dẫn đầu ngành du lịch các quốc gia và khu vực khắp thế giới.
polyad

Ông Lại Minh Duy – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc TST tourist nhận Huy tượng giải thưởng du lịch thế giới 2018.

Tại đây, TST tourist được trao danh hiệu “Vietnam's Leading Travel Agency 2018” – Công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam. Đây là giải thưởng góp phần đưa thương hiệu Việt Nam ra khu vực và thế giới.

polyad

Công ty cũng hướng đến hoạt động cộng đồng.

Thành lập từ 31/1/1995, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, TST tourist hướng đến khách hàng với tiêu chí “Chất lượng là niềm tự hào, sự hài lòng của khách hàng là vinh dự”. Công ty từng được bình chọn vào Top 10 hãng lữ hành chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu Việt Nam; và nhận bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch TP HCM, Sở Du lịch TP HCM, Tổng cục Du lịch, hàng không các nước.

Đây là một trong những doanh nghiệp lữ hành quốc tế cung cấp dịch vụ, tour trọn gói dành cho du khách từ các thị trường châu Âu, châu Á, châu Mỹ... đến Việt Nam để trải nghiệm các loại hình du lịch nghỉ dưỡng, khám phá văn hóa, lối sống người Việt khắp các vùng miền.

polyad

Đoàn khách TST tourist trải nghiệm châu Âu.

Công ty cũng tổ chức, điều hành các tour du lịch chuyên nghiệp theo hình thức trọn gói, đạt chuẩn từ 4 sao trở lên ở trong và ngoài nước, đáp ứng tour du lịch – dịch vụ theo yêu cầu của du khách theo nhóm, gia đình, doanh nghiệp đến tất cả quốc gia trên thế giới.

TST tourist còn là một trong những lựa chọn hàng đầu của đông đảo du khách, giới doanh nhân, nghệ sĩ, các tập đoàn đa quốc gia, các công ty hàng đầu Việt Nam với loại hình du lịch kết hợp xúc tiến thương mại, tổ chức các sự kiện MICE khắp thế giới.

Theo Dantri.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam