0867.238.238

Tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Hà Nam tổ chức các hoạt động tình nguyện tại xã Duy Minh, huyện Duy Tiên

27/03/2015 16:27
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2015, sáng nay (27/3), Đoàn khối các cơ quan, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Hà Nam phối hợp với Ban thường vụ Đoàn xã Duy Minh tổ chức các hoạt động tình nguyện trên địa bàn xã.
ýa.jpg

ok.jpg

Hơn 50 đoàn viên, thanh niên tình nguyện của Đoàn khối các cơ quan, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh đã tham gia chương trình với nhiều hoạt động sôi nổi như gặp mặt "Đội thanh niên tình nguyện", giao lưu thể thao, văn nghệ và dâng hương tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sỹ xã. Nhân dịp này, 120 đối tượng thuộc diện gia đình chính sách, người già có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Duy Minh đã được các cán bộ, bác sỹ của Sở Y tế tỉnh Hà Nam khám, tư vấn và cấp phát miễn phí các loại thuốc bổ, thuốc chữa bệnh. Đoàn khối các cơ quan, Đoàn khối doanh nghiệp Tỉnh cũng đã trao 40 suất quà cho các gia đình chính sách, thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình hộ nghèo, cận nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập. Trao tặng và lắp đặt cho Đoàn xã một bộ máy vi tính kết nối mạng Internet.

DSC_0081.jpg

DSC_0096.jpg

DSC_0106.jpg

Cùng với các hoạt động chung tay xây dựng Nông thôn mới, xây dựng nhà tình nghĩa, hiến máu nhân đạo, đây cũng là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ các đơn vị Đoàn khối trong tỉnh nhằm thiết thực hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2015, chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước. Qua đó, góp phần phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, khơi dậy tinh thần chung sức vì cuộc sống cộng đồng, tích cực giúp đỡ hộ nghèo, người nghèo của đoàn viên thanh niên trong tỉnh.

Thu Thảo

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam