0867.238.238

Tuyển tập những ứng dụng, thủ thuật nổi bật tuần qua

09/06/2015 09:58
Ứng dụng hài hước giúp dự đoán gương mặt của bạn khi về già, cách thức kích hoạt mật khẩu 2 bước để bảo đảm an toàn cho tài khoản Facebook, bộ sưu tập hình nền siêu xe Lamborghini Veneno... là những ứng dụng, thủ thuật nổi bật tuần qua.
Ứng dụng hài hước dự đoán chân dung khi về già
Tuyển tập những ứng dụng, thủ thuật nổi bật tuần qua
Hẳn rất nhiều người tò mò muốn biết và từng tự hỏi sau 20, 40 hay 60 năm nữa, gương mặt của mình sẽ biến đổi như thế nào.
Oldify là ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng dự đoán chân dung của mình khi về già, sau 20 hay 60 năm nữa. Ứng dụng sẽ tự động thêm những nếp nhăn, những vết chàm... trên hình ảnh gương mặt bạn, để từ phần nào giúp bạn nhìn thấy trước gương mặt tương lai của mình.
 
Những biện pháp giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên smartphone và máy tính bảng
 
Tuyển tập những ứng dụng, thủ thuật nổi bật tuần qua
 
Phần lớn smartphone/máy tính bảng ngày nay đều được trang bị bộ nhớ lưu trữ dung lượng lớn hoặc hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ ngoài để mở rộng dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu một chiếc smartphone có bộ nhớ nhiều cũng như có thêm khe cắm thẻ nhớ ngoài. 
 
Kích hoạt mật khẩu 3 bước để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho tài khoản Facebook

Tuyển tập những ứng dụng, thủ thuật nổi bật tuần qua
Với cơ chế bảo mật 2 bước, mỗi khi bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook, quá trình không chỉ yêu cầu bạn điều mật khẩu tài khoản, mà còn yêu cầu xác nhận thêm lớp mật khẩu thứ 2. Mật khẩu thứ 2 này sẽ gửi về điện thoại của bạn dưới dạng tin nhắn. Bạn phải khai báo đúng 2 mật khẩu (mật khẩu hộp thư và mật khẩu thứ 2) mới có thể đăng nhập vào tài khoản.
Với cách thức này, nếu hacker có đánh cắp được mật khẩu tài khoản Facebook của bạn vẫn không thể đăng nhập vào tài khoản vì còn vướng lớp bảo mật bằng mật khẩu thứ 2 mà chỉ bạn mới có.
Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn tuyệt đối cho tài khoản Facebook của mình.
 
Hẹn giờ để máy tính tự động tắt hoặc thực hiện công việc nào đó
Tuyển tập những ứng dụng, thủ thuật nổi bật tuần qua
Đôi khi, bạn đang download dữ liệu từ Internet với dung lượng khá lớn, hoặc máy tính đang thực hiện một công việc nào đó… và phải mất một khoảng thời gian khá dài để hoàn thành. Tuy nhiên, bạn không muốn mất thời gian để ngồi trước máy tính chờ cho quá trình này hoàn tất, nhưng cũng không muốn máy tính cứ tiếp tục hoạt động sau khi đã hoàn thành công việc (hoặc hoàn tất quá trình download).
Shutdown Timer là phần mềm miễn phí, giúp người dùng giải quyết vấn đề trên bằng cách cung cấp tính năng hẹn giờ tắt máy tính, hoặc thực hiện nhiều chức năng khác như khởi động lại, kích hoạt một phần mềm đã định sẵn hoặc truy cập vào một trang web bất kỳ nào đó...
Nói cách khác, Shutdown Timer sẽ cho phép người dùng hẹn giờ để máy tính tự động thực hiện công việc đã định sẵn.
 
Ứng dụng bảo vệ dữ liệu tiêng tư, nhạy cảm trên smartphone
 
Tuyển tập những ứng dụng, thủ thuật nổi bật tuần qua
 
Bạn thường xuyên chứa các dữ liệu quan trọng, nhạy cảm... trên smartphone hay máy tính bảng để dễ dàng sử dụng chúng ở mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, điều này cũng có một nhược điểm, đó là nếu bạn vô tình để quên điện thoại ở đâu đó hoặc smartphone bị đánh cắp, có khả năng những dữ liệu quan trọng này sẽ bị người khác lấy mất.
Andrognito là ứng dụng miễn phí, cho phép bạn tạo ra những “két sắt” với mã bảo vệ để chứa các dữ liệu quan trọng và nhạy cảm của mình, mà khi muốn sử dụng chúng phải nhập mã khóa bảo vệ. Sau khi dữ liệu được chuyển vào “két sắt”, sự hiện diện của chúng trên smartphone dường như biến mất mà không có dấu hiệu nào cho thấy sự tồn tại của chúng trên thiết bị.
 
Bộ sưu tập hình nên "siêu xe đặc biệt" Lamborghini Veneno
Tuyển tập những ứng dụng, thủ thuật nổi bật tuần qua
Ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm Geneva Motor Show 2013, Veneno được xây dựng dựa trên Aventador - một trong những mẫu xe thành công nhất của Lamborghini. Xe sử dụng chung động cơ 6.5l V12 với Aventador, cho công suất tối đa 750 mã lực, kết hợp với hộp số bán tự động 7 cấp, cho xe khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h chỉ trong 2,9 giây và tốc độ tối đa đạt 356km/h, nhanh hơn chút ít so với tốc độ tối đa 350km/h mà “người anh em” Aventador.
Veneno được xem là chiếc siêu xe đặc biệt, vì ra đời nhân kỷ niệm 50 năm của Lamborghini và cũng là chiếc xe đắt nhất của hãng siêu xe Ý.
Với mức giá 3,12 triệu Euro cho phiên bản mui cứng và 3,3 triệu Euro cho phiên bản mui trần (chưa bao gồm thuế), Veneno là mẫu xe đắt giá nhất của Lamborghini và là siêu xe đắt giá thứ 2 thế giới, chỉ xếp sau Maybach Exelero (8 triệu USD).
Nếu là một người yêu thích những chiếc siêu xe hầm hố nói chung hoặc những chiếc siêu xe của Lamborghini nói riêng, chắc hẳn bạn sẽ hài lòng với bộ sưu tập hình nền với những hình ảnh chất lượng cao về siêu xe Lamborghini Veneno dưới đây. Bạn có thể sử dụng những hình ảnh này để trang trí cho màn hình máy tính đẹp mắt hơn.
Theo Dantri.com.vn
 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam