Tuyển tập những ứng dụng, thủ thuật nổi bật tuần qua

21/09/2015 15:05
Ứng dụng luyện nghe tiếng Anh hữu ích dành cho người dùng iOS, mang chức năng bảo mật vân tay độc đáo lên mọi smartphone chạy Android... là những ứng dụng, thủ thuật nổi bật tuần qua.
 Tuyển tập những game thủ thành hay dành cho di động

Game thủ thành là thể loại game chiến thuật mà mục tiêu của người chơi là sẽ ngăn chặn kẻ thù đạt được một mục tiêu nào đó, chẳng hạn di chuyển đến được căn cứ hoặc lâu đài của bạn, bằng cách xây dựng những điểm đặc biệt trên bản đồ, như các lô cốt, các đoàn quân... để ngăn chặn bước tiến của kẻ thù.

Là một thể loại game chiến thuật, do vậy để vượt qua và chiến thắng các màn chơi đòi hỏi người chơi phải có sự tư duy và vận dụng đầu óc một cách phù hợp để chiến thắng kẻ thù xâm lược.

Ứng dụng tạo hình xăm độc đáo trên hình ảnh

 

Không phải ai cũng có đủ dũng cảm để quyết định thực hiện một hình xăm trên cơ thể vì những hình xăm sẽ gắn liền với chúng ta suốt đời. Tuy nhiên với ứng dụng Camera Tattoo Plus, bạn vẫn có thể tạo ra những hình ảnh với hình xăm xuất hiện trên cơ thể bạn.

Camera Tattoo Plus là ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng chụp ảnh với hiệu ứng hình xăm độc đáo xuất hiện trên các vị trí của cơ thể, giống như bạn đã xăm hình. Ứng dụng có thể giúp bạn có được những hình ảnh xăm mình mà không cần phải xăm thực sự, để có được những bức ảnh độc đáo và thú vị.

Ứng dụng luyện nghe tiếng Anh hữu ích dành cho iOS

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để giúp tăng trình độ tiếng Anh của mình, đặc biệt kỹ năng nghe tiếng Anh, thì ứng dụng với tên gọi TyGonEn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

TyGonEn là ứng dụng dành cho nên tảng iOS, giúp người dùng vừa học vừa chơi, trong đó ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng nghe một câu tiếng Anh và điền từ vào những chỗ trống có trong câu. Sau khi hoàn thành các màn hơi, bạn sẽ được phép mở khóa và tiếp tục các màn chơi tiếp theo sau.

Mang chức năng bảo mật vân tay lên smartphone chạy Android

Để sử dụng chức năng bảo mật vân tay đòi hỏi smartphone phải được tích hợp cảm biến vân tay để đọc và ghi nhớ dấu vân tay của người dùng. Tuy nhiên với ứng dụng có tên gọi Fingerprint Applock, bạn có thể sử dụng chính camera trên thiết bị của mình để sử dụng làm công cụ đọc dấu vân tay.

Về cơ bản, Fingerprint Applock sẽ sử dụng chính camera trên smartphone để ghi lại mẫu vân tay, tương tự như chức năng của cảm biến vân tay. Để khai báo và mở khóa bằng vân tay, người dùng cần phải đưa ngón tay của mình phía trước camera để ứng dụng ghi nhớ và xác nhận dấu vân tay.

Hiện tại, Fingerprint Applock mới chỉ có chức năng khóa/mở khóa các ứng dụng trên smartphone, tính năng mở khóa màn hình thiết bị sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Người dùng có thể dùng Fingerprint Applock để khóa lại các ứng dụng quan trọng, nhạy cảm mà bạn không muốn người ngoài truy cập hoặc sử dụng, điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi cho người khác hoặc cho trẻ em mượn smartphone của mình để chơi hay sử dụng.

Theo Dantri.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam