0867.238.238

Tuyển tập những ứng dụng, thủ thuật nổi bật tuần qua

28/10/2015 09:58
Những giải pháp giúp tiết kiệm kinh phí khi sử dụng 3G trên smartphone, phần mềm chuyên nghiệp giúp kiểm tra sức khỏe ổ cứng máy tính, bộ giao diện 3D tuyệt đẹp cho Android... là những thủ thuật, ứng dụng nổi bật tuần qua.
 Những giải pháp đơn giản để tiết kiệm chi phí sử dụng 3G trên smartphone

Bạn đăng ký và sử dụng dịch vụ 3G trên smartphone và máy tính bảng, nhưng muốn tìm giải pháp làm sao để sử dụng 3G được hiệu quả mà vẫn tiết kiệm kinh phí. 

Bản quyền phần mềm tối ưu hàng đầu dành cho Windows

Glary Utilities Pro (GU) là một trong những phần mềm tối ưu hệ thống luôn được người dùng và các trang công nghệ đánh giá cao về tính năng và tính hiệu quả của nó. GU Pro cung cấp đầy đủ các chức năng của một phần mềm tối ưu để giúp khắc phục lại các vấn đề gặp phải trên hệ thống, giúp Windows hoạt động hiệu quả và mượt mà hơn. 

Đặc biệt, GU Pro còn cung cấp nhiều chức năng hữu ích khác như tìm và diệt phần mềm gián điệp, khôi phục file đã bị xóa, quản lý và gỡ bỏ phần mềm trên hệ thống… 

Ưu điểm lớn của phần mềm là có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp người dùng tại Việt Nam sử dụng phần mềm dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra phần mềm cũng tương thích với Windows 10 mới nhất.

Quản lý bộ nhớ Ram trên Android giúp smartphone hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà hơn

Sau một thời gian sử dụng, đặc biệt khi chạy cùng lúc nhiều ứng dụng khác nhau, bạn sẽ cảm thấy thiết bị di động của mình trở nên ì ạch và nặng nề hơn. Một trong những nguyên do đó là dung lượng bộ nhớ RAM bị các ứng dụng chiếm dụng, khiến khả năng hoạt động đa nhiệm của thiết bị bị ảnh hưởng.

Auto Memory Cleaner là ứng dụng miễn phí sẽ hoạt động ngầm trên hệ thống để theo dõi tình trạng bộ nhớ RAM của thiết bị và khi phát hiện thấy dung lượng bộ nhớ RAM bị chiếm dụng nhiều làm ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của thiết bị, Auto Memory Cleaner sẽ tự động giải phóng bộ nhớ RAM bằng cách xóa bỏ những tiến trình không còn cần thiết trên RAM, giúp có thêm dung lượng bộ nhớ trống, từ đó giúp thiết bị hoạt động nhẹ nhàng và có thể chạy được thêm nhiều ứng dụng khác.

Đặc biệt ứng dụng hoạt động nhẹ nhàng nên không ảnh hưởng nhiều đến dung lượng pin trên thiết bị của bạn.

Phần mềm chuyên nghiệp giúp kiểm tra tình trạng sức khỏe ổ cứng

Ổ cứng không chỉ là bộ phận quan trọng để máy tính hoạt động mà còn quan trọng hơn là nơi chứa toàn bộ những dữ liệu của bạn. Không ít người mất các dữ liệu quan trọng chỉ vì ổ cứng của họ bị hỏng hóc sau một thời gian sử dụng. Theo dõi tình trạng và kiểm tra lỗi thường xuyên trên ổ cứng sẽ giúp người dùng phát hiện sớm các lỗi gặp phải trên đó để có biện pháp sửa chữa hay sao lưu dữ liệu, đề phòng trường hợp dữ liệu hư hỏng theo ổ cứng.

Hard Disk Sentinel (HDSentinel) là phần mềm có thể giúp bạn thực hiện cả 2 việc này. Đây là phần mềm cho phép quản lý và theo dõi tình trạng của ổ cứng để sớm phát hiện các lỗi phát sinh trên đó, đồng thời cảnh báo sớm cho người dùng nếu phát hiện vấn đề bất thường xảy ra. Phần mềm cũng thực sự hữu ích trong trường hợp người dùng mua lại máy tính cũ và muốn kiểm tra xem ổ cứng trên máy tính có còn hoạt động tốt và gặp phải lỗi nào hay không.

Giao diện 3D tuyệt đẹp dành cho Android

Nếu cảm thấy nhàm chán với giao diện mặc định sẵn có trên smartphone của mình và muốn tìm kiếm một giao diện mới ấn tượng và thú vị hơn, hãy thử sử dụng giao diện Shine Launcher 3D, chắc hẳn sẽ không làm bạn thất vọng.

Shine Launcher 3D là ứng dụng miễn phí, sẽ mang đến cho smartphone của bạn một giao diện hoàn toàn mới, với widget 3D đẹp mắt cùng những hiệu ứng chuyển động hết sức độc đáo và ấn tượng. Ngoài việc mang lại giao diện mới đẹp mắt, Shine Launcher 3D còn mang lại các tính năng mới giúp quá trình sử dụng smartphone của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Theo Dantri.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam