0867.238.238

Tuyên truyền phân loại rác thải tại nguồn

30/10/2020 17:29
UBND phường Hai Bà Trưng phối hợp với Hội LHPN, đoàn thanh niên phường tổ chức Hội nghị tuyên truyền phân loại rác thải tại nguồn và hạn chế sử dụng túi ni lông, rác thải nhựa ra môi trường

 
Tại buổi tuyên truyền Giảng viên của Viện nghiên cứu phát triển giao thông, nông nghiệp và môi trường đã tuyên truyền, giới thiệu về các vấn đề môi trường liên quan đến túi ni lông; tác hại của rác thải nhựa; các giải pháp giảm thiểu tác hại của túi ni lông trong sinh hoạt; bắt đầu cuộc sống không rác thải như thế nào?

Buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức trong cộng đồng với mong muốn mỗi tổ chức, mỗi gia đình, mỗi cá nhân hướng tới thay đổi hành vi, hình thành thói quen sử dụng và thải bỏ túi ni lông. Từ những hành động nhỏ, thiết thực như dùng túi vải, làn xách đi chợ thay thế cho túi nylon đến việc tích cực tuyên truyền, vận động lan tỏa trong cộng đồng nhằm giảm dần và tiến tới nói không với rác thải nhựa dùng một lần.

 

Viện nghiên cứu phát triển giao thông, nông nghiệp và môi trường đã trao tặng túi vải và nilon tự phân hủy cho các đại biểu tham dự Hội nghị
 
Nhân dịp này, tổ công tác của Viện nghiên cứu phát triển giao thông, nông nghiệp và môi trường đã trao tặng túi vải và nilon tự phân hủy cho các đại biểu tham dự Hội nghị và trao 5 thùng đựng rác thải cho Hội LHPN, Đoàn thanh niên phường Hai Bà Trưng. /.
PV
 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam