0867.238.238

Tuyên truyền tiết kiệm năng lượng tại huyện Bình Lục

14/08/2015 08:11
Sáng 14/8, tại huyện Bình Lục, Trung tâm tư vấn phát triển công nghiệp và tiết kiệm năng lượng Hà Nam phối hợp với Hội phụ nữ huyện Bình Lục tổ chức hội nghị tuyên truyền tiết kiệm năng lượng năm 2015.
2.2.jpg
Quang cảnh buổi tuyên truyền
Tại buổi tuyên truyền, 200 cán bộ hội viên hội phụ nữ huyện Bình Lục đã được tư vấn kỹ năng sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả đặc biệt là vận hành các thiết bị điện trong gia đình như đèn chiếu sáng, điều hòa không khí, tủ lạnh, máy giặt, ti vi… và giới thiệu một số giải pháp tiết kiệm điện năng trong sản xuất nông nghiệp như máy xay, máy nghiền, máy xát gạo... Với mục đích nhằm nâng cao nhận thức, tạo thói quen, kỹ năng sử dụng điện tiết kiệm của các thành viên trong mỗi gia đình, xây dựng mô hình “Gia đình tiết kiệm điện, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng, hướng tới mục tiêu “Nhà nhà tiết kiệm, người người tiết kiệm”.

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả trên của tỉnh Hà Nam năm 2015 được Trung tư vấn phát triển công nghiệp và tiết kiệm năng lượng Sở Công Thương Hà Nam triển khai tại tất cả các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Minh Phương

 

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam