0351 3588 588

U23 Thái Lan - U23 Brunei: Người Thái lấy ngôi đầu bảng?

24/03/2019 14:17
Việc U23 Thái Lan có thắng đậm Brunei và lấy được ngôi đầu bảng hay không rất quan trọng với U23 Việt Nam, bởi nếu Thái Lan mà thắng đậm Brunei, đội bóng của HLV Park Hang Seo về lý thuyết sẽ vất vả hơn ở lượt trận cuối cùng.

Trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Brunei sẽ diễn ra vào lúc 17h00, ngày 24/3, trên sân Mỹ Đình (Hà Nội), Dân Trí sẽ tường thuật trực tuyến trận đấu này.

Trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Brunei quan trọng với đội tuyển U23 Việt Nam ở điểm, nếu Thái Lan thắng đậm Brunei, rồi vượt qua U23 Việt Nam về chỉ số phụ, để dẫn đầu bảng K – vòng loại U23 châu Á, nhiệm vụ của đội bóng trong tay HLV Park Hang Seo ở lượt trận cuối cùng sẽ nặng nề hơn.

Nếu Thái Lan giữ ngôi đầu sau loạt trận thứ 2, đội tuyển U23 Việt Nam buộc phải thắng đội bóng đất Chùa Vàng để giành ngôi đầu bảng K ở loạt trận cuối, hòng chắc vé vào VCK giải U23 châu Á.

Thành ra, nếu Brunei hạn chế được số bàn thắng mà U23 Thái Lan ghi vào lưới đội mình, U23 Việt Nam sẽ dễ thở hơn ở lượt trận cuối cùng. Vì nếu U23 Thái Lan tiếp tục kém U23 Việt Nam chỉ số phụ, rồi tiếp tục đứng nhì bảng như hiện nay, trong khi U23 Việt Nam thắng Indonesia và đứng đầu bảng, Quang Hải và các đồng đội chỉ cần hoà đội bóng Chùa Vàng sau đây 2 ngày để lấy vé đầu bảng K vào VCK giải U23 châu Á.

U23 Thái Lan - U23 Brunei: Người Thái lấy ngôi đầu bảng? - 1
U23 Thái Lan sẽ có chiến thắng thứ 2 tại bảng K - vòng loại?

Dĩ nhiên, U23 Thái Lan mạnh hơn rõ rệt so với Brunei, và khả năng giành chiến thắng của đội bóng đất Chùa Vàng là khả năng gần như sẽ xảy ra. Quan trọng là Thái Lan sẽ thắng với tỷ số nào, thắng với cách biệt bao nhiêu bàn?

Thói quen của các đại diện đến từ bóng đá Thái Lan là thường không đá hết sức ở các trận đấu thủ tục. Còn trên thực tế, U23 Thái Lan cũng đã chắc chắc có vé vào VCK, nên mọi kết quả ở vòng loại đối với họ không quá quan trọng.

Đấy là lý do mà U23 Thái Lan nhiều khả năng sẽ tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ được thể hiện bản thân, được tích luỹ kinh nghiệm thông qua trận đấu với U23 Brunei.

Đội bóng đất Chùa Vàng mang đến Hà Nội rất nhiều cầu thủ còn rất trẻ, trong đó bao gồm tiền đạo mới chỉ bước qua tuổi 16 là Suphanat Mueanta, nên khả năng đây sẽ là trận đấu mà nhóm các cầu thủ trẻ vừa nêu được ra sân. Chính vì thế, khả năng Thái Lan chỉ thắng Brunei với cách biệt vừa phải.

Dự đoán: U23 Thái Lan thắng 3-0

Nguồn: dantri.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam