0867.238.238

UBND tỉnh: Gặp mặt các cơ quan Báo chí nhân dịp xuân Bính Thân 2016

01/02/2016 17:33
Chiều 1/2, UBND tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị gặp mặt các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn tỉnh nhân dịp tết Bính Thân 2016. Tới dự có đồng chí Trương Minh Hiến – Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Bùi Quang Cẩm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
DSC_2333.jpg
 Đồng chí Bùi Quang Cẩm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Thông báo về tình hình KT-XH địa phương năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016 và vai trò, nhiệm vụ của các cơ quan báo chí trên địa bàn, đ/c Bùi Quang Cẩm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: năm 2015, Hà Nam đã đạt được những kết quả toàn diện trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KT- XH. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 13%, mức tăng cao nhất từ khi tái lập tỉnh đến nay. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực. Chương trình xây dựng nông thôn mới tạo được chuyển biến rõ nét, làm thay đổi diện mạo nhiều vùng nông thôn. Đến nay, toàn tỉnh có 33 xã đạt chuẩn nông thôn mới. Đời sống nhân dân ổn định, an sinh xã hội đảm bảo. Trong những thành tích chung đó, có sự đóng góp không nhỏ của các cơ quan báo chí trên địa bàn. Năm qua, thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, các cơ quan báo chí tiếp tục thể hiện vai trò là kênh thông tin quan trọng, là cơ quan ngôn luận của Đảng và diễn đàn của nhân dân. Các tác phẩm báo chí đã kịp thời chuyển tải đến nhân dân nhiều chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; thông tin nhanh chóng, đầy đủ, các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương.

DSC_2350.jpg
Đồng chí Lê Hồng Kỳ - Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh, Tổng biên tập báo Hà Nam phát biểu tại buổi gặp mặt

DSC_2364.jpg
Đồng chí Trịnh Ngân Liên - Giám đốc, Tổng biên tập Đài PTTH Hà Nam phát biểu tại buổi gặp mặt

DSC_2372.jpg

Cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, với trách nhiệm và vai trò của mình, đại diện các cơ quan Báo chí hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng với tỉnh trong tuyên truyền, thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển KT- XH địa phương. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo tỉnh tiếp tục tạo điều kiện để các cơ quan Báo chí thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian tới như: đề nghị đựơc cung cấp thông tin một cách kịp thời, chính xác; các sở, ngành cởi mở hơn trong việc cung cấp thông tin, thực hiện nghiêm quy chế phát ngôn; quan tâm hơn nữa đến Hội Nhà báo và đội ngũ những người làm báo…

DSC_2377.jpg
Đ/c Trương Minh Hiến – Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Biểu dương, ghi nhận những kết quả mà cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh đã đạt được trong năm qua, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đ/c Trương Minh Hiến và đồng chí Bùi Quang Cẩm – Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cơ quan Báo chí tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao vai trò và trách nhiệm, đảm bảo thông tin khách quan, chính xác, đúng định hướng. Phối hợp chặt chẽ với Văn phòng UBND tỉnh, các cơ quan hữu quan kịp thời phản hồi đối với những thông tin sai lệch thiếu khách quan, thiếu chính xác. Về nhiệm vụ tuyên truyền năm 2016, các đồng chí đề nghị cần tập trung vào các giải pháp trọng tâm trong điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển KT- XH của tỉnh gắn với việc triển khai Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện NQ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX; các sự kiện chính trị, văn hóa thể thao lớn của đất nước và của tỉnh. Đồng thời, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng các chuyên mục để tăng tính hấp dẫn với khán thính giả, độc giả, góp phần tạo sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Thu Thảo

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam