0867.238.238

UBND tỉnh gặp mặt các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương nhân dịp xuân Giáp Ngọ 2014

15/01/2014 23:37
Tại buổi gặp mặt, đại diện UBND tỉnh đã thông báo với đại diện các cơ quan báo chí trung ương và địa phương đóng trên địa bàn tỉnh về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2013; phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2014.

Theo đó, Năm 2013 trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế cả nước song với sự nỗ lực, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân trong tỉnh, Hà Nam đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Tổng sản phẩm trong tỉnh tăng 11%; Công nghiệp duy trì mức tăng trưởng khá; Kim ngạch xuất nhập khẩu đạt trên 1,3 tỷ USD; Phong trào xây dựng NTM tiếp tục được triển khai mạnh mẽ, hiệu quả. Cơ sở hạ tầng trong nông thôn được đầu tư, tạo nên diện mạo mới ở nông thôn; nhiều mô hình mới trong sản xuất được xây dựng và tích cực triển khai, được nhân dân đồng tình hưởng ứng. Văn hóa – xã hội đạt kết quả khá toàn diện, an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống nhân dân được nâng cao.

DSC_0616.jpg

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan báo chí bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh tới các cơ quan báo chí trong thời gian qua. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng nêu một ý kiến liên quan đến các vấn đề như: các nội dung cần tập trung tuyên truyền trong năm 2014; những khó khăn, vướng mắc và các giải pháp nhằm làm tốt hơn nữa công tác quản lý báo chí và công tác tuyên truyền trong năm tới.

Cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đối với sự phát triển chung của tỉnh trong thời gian qua, đồng chí Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Năm 2014 UBND tỉnh sẽ tập trung cho 3 vấn đề lớn là: Thu hút đầu tư, trong đó ưu tiên các doanh nghiệp phụ trợ; Phát triển dịch vụ và tập trung cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn, vì vậy các cơ quan báo chí trên địa bàn  cần nâng cao hơn nữa chất lượng tuyên truyền, tạo tác động mạnh mẽ tới sự phát triển của tỉnh.

 DSC_0636.jpg

DSC_0647.jpg
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam