0867.238.238

UBND tỉnh gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh

12/10/2012 21:50
Dưới sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt và tập trung của tỉnh ủy và UBND tỉnh, sự phối hợp của các cấp các ngành, cùng với sự nỗ lực của đội ngũ doanh nhân nên giá trị SXCN trên địa bàn tỉnh 9 tháng đầu năm đã tăng trên 19% so với cùng kỳ, đạt gần 9.194 tỷ đồng.
DSC_0581.jpg

DSC_0588.jpg

Tại buổi gặp mặt đại diện các doanh nghiệp đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh cùng sự tạo điều kiện của các cấp các ngành đồng thời nêu ra những kiến nghị và đề xuất giải pháp giải quyết những vướng mắc phát sinh. Tập trung vào việc đề nghị tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng, các đơn vị nợ tiền xây dựng quá lâu. Đề nghị, các cấp các ngành trong tỉnh tiếp tục cải cách thủ tục hành chính, nâng cao thái độ, tinh thần phục vụ của một số công chức, viên chức. Quan tâm tới chất lượng nguồn nhân lực, cụ thể là tay nghề người lao động. Có biện pháp bảo vệ thương hiệu cho Doanh nghiệp chống bị làm hàng giả, hàng nhái và quan tâm tới tình hình ANTT tại các khu công nghiệp.v.v… 

DSC_0591.jpg
Đ/c Trần Xuân Lộc – Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Trần Xuân Lộc – Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trân trọng ghi nhận và biểu dương những đóng góp của cộng đồng Doanh nghiệp vào sự phát triển chung của tỉnh đồng thời, chia sẻ những khó khăn các Doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình đầu tư, SXKD. Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, đ/c Bí thư tỉnh ủy gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cộng đồng doanh nghiệp Hà Nam, chúc các doanh nhân Hà Nam tiếp tục đoàn kết, năng động, đổi mới trong sản xuất kinh doanh và tiếp tục là lực lượng xung kích trong phát triển kinh tế xã hội địa phương. Lãnh đạo tỉnh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình phát triển. Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng cờ thi đua: “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2011” cho công ty CP bia Sài Gòn – Phủ Lý, Tặng bằng khen cho 23 doanh nghiệp và 20 doanh nhân tiêu biểu vì những thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và đóng góp vào nguồn thu của tỉnh.  

DSC_0604.jpg
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam