0867.238.238

UBND tỉnh Hà Nam làm việc với công ty Seoul Semicoductor

16/04/2015 16:20
Tại buổi làm việc, đồng chí Mai Tiến Dũng – UVTW Đảng, Bí thư tỉnh ủy, chủ tịch HDND tỉnh đã giới thiệu về chính sách ưu đãi mà công ty Seoul Semicoductor khi đầu tư tại Hà Nam sẽ được hưởng.
11.jpg

Cụ thể, về mặt thủ tục tỉnh sẽ sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho công ty; trong 1 ngày tỉnh có thể giao dấu, quyết định đầu tư, …đồng bộ cho doanh nghiệp. Nhất là đối với 10 cam kết của tỉnh cũng sẽ được thực hiện rất nghiêm túc. Về cơ sở hạ tầng cũng sẽ được đáp ứng tốt, đặc biệt tỉnh sẽ lắp đường điện riêng phục vụ cho hoạt động sản xuất của công ty. Bên cạnh đó, tỉnh cũng sẽ hỗ trợ nguồn lao động đáp ứng cho hoạt động lậu dài của doanh nghiệp, bởi hiện nay địa phương đã có kế hoạch triển khai  đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của công ty trong thời gian tới. Đại diện công ty Seoul Semicoductor cho biết: tỉnh  Hà Nam cũng là địa phương tốt để công ty đầu tư trong thời gian tới. Ví trí dành cho công ty rất thuận lợi, nhất là về giao thông. Về trung tâm nghiên cứu phát triển cũng là vấn đề doanh nghiệp đang rất quan tâm. Doanh nghiệp sẽ tiếp tục nghiên cứu để có quyết định đầu tư dự án tại tỉnh.

10.jpg
 
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư tỉnh ủy mong muốn tỉnh và doanh nghiệp tiếp tục giữ mối quan hệ thắm thiết, cởi mở và dự án nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tại KCN Đồng Văn 1 sớm được đầu tư trên địa bàn tỉnh.
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam