0867.238.238

UBND tỉnh làm việc với Cty TNHH MTV Pin Hà Nội

09/04/2015 16:29
Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hà Nam đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Một thành viên Pin Hà Nội và các đối tác về tiến độ dự án đầu tư nhà máy sản xuất Pin tại KCN Hoà Mạc.

4.jpg

Dự án đầu tư nhà máy sản xuất Pin của Công ty TNHH MTV Pin Hà Nội đã được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư từ năm 2011, tuy nhiên đến nay dự án vẫn chưa triển khai đầu tư. Theo lý giải của đại diện Công ty, do thời gian quan doanh nghiệp đã tập trung nguồn lực tài chính để đổi mới công nghệ, thiết bị nâng chất lượng sản phẩm pin xuất khẩu đáp ứng yêu cầu của thị trường Châu Âu. Đến nay, chất lượng sản phẩm của Công ty đã đạt yêu cầu xuất khẩu. Công ty cùng với cổ đông chính là Tập đoàn Pin GP của Hồng Kông sẽ tập trung nguồn lực để triển khai dự án đầu tư nhà máy sản xuất pin tại Hà Nam. Tại buổi làm việc, đại diện nhà đầu tư đến từ Hồng Kông đã tìm hiểu một số vấn đề liên quan đến các chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh Hà Nam.

3.bmp

Giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư, đồng chí  Mai Tiến Dũng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cũng khẳng định: tỉnh Hà Nam đã tạo mọi điều kiện hỗ trợ cho nhà đầu tư trong giai đoạn gặp khó khăn. Do dự án đầu tư nhà máy Pin đã xin gia hạn đầu tư quá lâu, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đề nghị Công ty TNHH MTV Pin Hà Nội và các đối tác cần triển khai dự án đầu tư ngay trong năm 2015. Giữa hai bên đã có sự trao đổi một số vấn đề khác xung quanh vấn đề chính sách ưu đãi đầu tư, và đi đến thống nhất sẽ triển khai thi công dự án nhà máy sản xuất pin tại KCN Hoà Mạc ngay trong tháng 5/2015.

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam