0867.238.238

UBND tỉnh làm việc với đoàn khảo sát của cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản.

21/11/2014 09:26
Tại buổi làm việc, đ/c Mai Tiến Dũng, Ủy viên TW Đảng- Bí thư tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp đoàn khảo sát của cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản thăm và làm việc tại Hà Nam.
 Đồng chí bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những đóng góp của khối doanh nghiệp Nhật Bản đối với sự phát triển kinh tế của tỉnh, đồng thời khẳng định Hà Nam tiếp tục mời gọi các doanh nghiệp phụ trợ, doanh nghiệp vừa và nhỏ của Nhật Bản tới đầu tư tại tỉnh.

WP_20141121_11_36_25_Pro.jpg

       Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện cơ quan hợp tác quốc tế gồm tập đoàn Jettro và Jaca do ông Chishima và ông Mushashima làm trưởng đoàn chân thành cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của lãnh đạo tỉnh Hà Nam đồng thời đánh giá cao môi trường đầu tư cũng như cơ chế chính sách của tỉnh Hà Nam dành cho doanh nghiệp trong đó có doanh nghiệp Nhật Bản. Ông Chishima và ông Mushashima cho biết đợt khảo sát của cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản trên địa bàn tỉnh Hà Nam chủ yếu khảo sát về cơ sở hạ tầng và phần mềm của các khu công nghiệp và doanh nghiệp Nhật Bản dựa trên các ý kiến của doanh nghiệp Nhật Bản để xây dựng dự án và sẽ đưa ra quyết định đầu tư vào địa bàn Hà Nam
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam