0867.238.238

UBND tỉnh sơ kết nhiệm vụ phát triển KTXH 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

04/07/2013 00:34
Tại hội nghị các đại biểu đã nghe diễn văn kỷ niệm 65 năm ngày Chủ tịch hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc – ngày truyền thống thi đua yêu nước
Theo lời hiệu triệu thi đua Ái quốc của Người, 65 năm qua Đảng bộ, Chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh đã ra sức phấn đấu, đẩy mạnh việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thấm nhuần sâu sắc lời dạy của Bác: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì càng phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”, năm 2012 và 6 tháng đầu năm 2013, UBND tỉnh tiếp tục đổi mới trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng. Phát động mạnh mẽ các phong trào thi đua yêu nước, thông qua các phong trào đã tác động tích cực đến sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.  

DSC_0458.jpg

Tại hội nghị, đ/c Trần Xuân Lộc, Bí thư tỉnh ủy thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ đã tặng cờ thi đua cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Nam vì đã hoàn thành suất sắc nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2012 trong các cụm, khối thi đua toàn quốc. Đ/c Trần Xuân Lộc – Bí thư tỉnh ủy đã được nhận Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch Nước trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Đ/c Mai Tiến Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh được trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn quốc của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và BVTQ. Cũng tại hội nghị, đã có 8 tập thể, cá nhân được Chủ tịch Nước tặng huân, huy chương; 6 tập thể và 27 cá nhân được tặng thưởng Huân chương lao động; 6 tập thể được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua vì đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước của tỉnh năm 2012; có 6 tập thể và 23 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.

 

DSC_0962.jpg

DSC_0961.jpg

DSC_0475.jpg

DSC_0465.jpg
 
 
 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam