0867.238.238

UBND tỉnh tiếp Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO)

18/07/2014 23:10
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Mai Tiến Dũng, Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đã cảm ơn và bày tỏ vui mừng được đón tiếp đoàn công tác của tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản JETRO và 26 doanh nghiệp Nhật Bản đến thăm, khảo sát môi trường đầu tư tại tỉnh.
h2.jpg

         Đồng chí đã giới thiệu khái quát điều kiện tự nhiên và môi trường đầu tư, chính sách ưu đãi thu hút đầu tư của tỉnh Hà Nam, đồng thời khẳng định, Hà Nam luôn coi Nhật Bản là đối tác chiến lược trong công tác xúc tiến thu hút đầu tư. Đồng chí cũng nhấn mạnh 10 cam kết của tỉnh Hà Nam đối với nhà đầu tư nước ngoài trên các vấn đề: cơ sở hạ tầng, cải cách hành chính, tuyển dụng, đào tạo lao động, đảm bảo an toàn, an ninh cho doanh nghiệp. Hiện nay đã có 45 doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Hà Nam, dự kiến từ nay đến cuối năm sẽ có 12 doanh nghiệp Nhật Bản được chấp thuận đầu tư vào tỉnh. Điều này cho thấy Hà Nam đang là điểm đầu tư thu hút các doanh nghiệp Nhật.

h1.jpg

          Ông Atsusuke Kawada – Trưởng đại diện Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) tại Hà Nội đã cảm ơn sự tiếp đón trọng thị của lãnh đạo tỉnh Hà Nam dành cho Đoàn, đồng thời nêu lên mong muốn được thăm quan, tìm hiểu môi trường đầu tư của tỉnh. Hiện nay nhu cầu đầu tư vào Việt Nam của các doanh nghiệp Nhật Bản rất lớn, đây chính là lý do mà JETRO muốn tìm hiểu thêm các địa chỉ đầu tư mới có tiềm năng như Hà Nam để chia sẻ, giới thiệu đến các doanh nghiệp, nhà đầu tư Nhật Bản. Trưởng đại diện JETRO tại Hà Nội cũng đánh giá cao những điều kiện thuận lợi và chính sách ưu đãi đầu tư cởi mở của tỉnh Hà Nam. Đồng thời đề nghị, tỉnh Hà Nam tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp Nhật Bản đã và sẽ đầu tư vào Hà Nam, để các doanh nghiệp hoạt động ổn định và phát triển, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế lâu dài giữa 2 nước Việt Nam, Nhật Bản.
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam