0867.238.238

UBND tỉnh tiếp và làm việc với Chủ tịch tập đoàn Sumi Nhật Bản

11/06/2014 17:26
Tại buổi làm việc, thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Mai Tiến Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao sự thành công của công ty Sumi tại Hà Nam.

 Với quy mô 8.000 công nhân, nộp ngân sách năm 2013 là 59,8 tỷ đồng, Sumi hiện đang là doanh nghiệp Nhật Bản sử dụng nhiều lao động nhất tỉnh và là doanh nghiệp làm ăn hiệu quả nhất trong số các doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Hà Nam. Có thể nói rằng với tầm ảnh hưởng và quy mô của mình, doanh nghiệp Sumi hiện tại đã và đang đóng vai trò như sợi dây kết nối các doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tạị Hà Nam. Đồng chí chủ tịch UBND tỉnh cũng giới thiệu về đề án đào tạo 1.000 lao động làm việc cho doanh nghiệp Nhật Bản. Trong đó có đào tạo nghề, đạo tạo tiếng Nhật và đào tạo văn hoá ứng xử, điều đó thể hiện thiện chí của Hà Nam trong việc luôn sẵn sàng đón tiếp các doanh nghiệp Nhật đến đầu tư tại Hà Nam. Trong thời gian tới, thông qua công ty Sumi, tỉnh Hà Nam mong muốn công ty tiếp tục giới thiệu cho các đối tác, các khách hàng của Sumi về môi trường đầu tư tại Hà Nam. Hà Nam cam kết sẽ tạo điều kiện hết sức cho các doanh nghiệp Nhật Bản đến đầu tư tại Hà Nam.

h3.jpg

Đại diện tập đoàn Sumi Nhật Bản đánh giá cao và ghi nhận sự giúp đỡ, tạo điều kiện cho doanh nghiệp trong thời gian qua của tỉnh Hà Nam. Thời gian tới doanh nghiệp Sumi tại Hà Nam sẽ tạo điều kiện để đề án đào tạo 1000 lao động cho doanh nghiệp Nhật Bản của tỉnh đạt kết quả tốt nhất.Nhân dịp này thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng Ông Ha Ma Gu nhận nhiệm vụ tổng giám đốc Sumi Hà Nam thay cho ông Na Mư.       

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam