0867.238.238

UBND tỉnh tiếp và làm việc với đại diện tập đoàn Lotte

28/02/2014 15:22
Tại buổi làm việc, đồng chí Mai Tiến Dũng, ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp ông Lee Jong Kook – Tổng giám đốc Trung tâm Lotte Hà Nội cùng đoàn công tác đã đến tham quan, tìm hiểu môi trường đầu tư tại Hà Nam.

 Giới thiệu với đại diện tập đoàn Lotte tại Hà Nội về những kết quả ấn tượng mà Hà Nam đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2013, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng nhấn mạnh: chủ trương của tỉnh trong năm 2014 và những năm tiếp theo là tập trung cho phát triển công nghiệp; thương mại, dịch vụ và phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Giới thiệu với phía bạn về vị trí địa lý, hạ tầng giao thông trên địa bàn tỉnh, đồng chí Mai Tiến Dũng cũng nhấn mạnh 10 cam kết của tỉnh với các nhà đầu tư. Được biết, Lotte là tập đoàn lớn của Hàn Quốc, hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực thương mại và nhà ở, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ: tỉnh đang mong muốn có 1 trung tâm thương mại lớn tại vị trí khu vực nút giao cao tốc Liêm Tuyền, vì vậy tỉnh đề nghị lãnh đạo tập đoàn lotte nghiên cứu và sớm có quyết định đầu tư vào Hà Nam.

h4.jpg 

Cám ơn sự đón tiếp nhiệt tình của lãnh đạo tỉnh Hà Nam, ông Lee Jong Kook – Tổng giám đốc Trung tâm Lotte Hà Nội cũng bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển kinh tế - xã hội của Hà Nam. Ông Lee cho biết, hiện tập đoàn Lotte đã đầu tư ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có thủ đô Hà Nội của Việt Nam. Lotte đang có kế hoạch mở rộng thị trường đầu tư tại Việt Nam và ông hy vọng trong thời gian tới tập đoàn sẽ có cơ hội đóng góp vào sự phát triển chung của Hà Nam. Trong tháng 3 tới, ông Lee Jong Kook cùng lãnh đạo tập đoàn Lotte sẽ có chuyến khảo sát cụ thể tại Hà Nam, trên có sở đó tập đoàn sẽ đưa ra quyết định và có những bước làm việc tiếp theo.

           Trước khi buổi làm việc chính thức diễn ra, đồng chí Mai Tiến Dũng đã dẫn ông Lee Jong Kook –cùng đoàn công tác đến tham quan khu đất dự kiến tỉnh sẽ giao cho Tập đoàn Lotte đầu tư xây dựng trung tâm thương mại và nhà ở nằm tại phía bắc khu xây dựng bệnh viện Bạch Mai, thuộc địa phận xã Liêm Tuyền, TP Phủ Lý.

h5.jpg
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam