0867.238.238

UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn đại biểu thành phố Yongin Hàn Quốc

17/03/2014 21:45
Chiều ngày 16/ 3, UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn đại biểu thành phố Yongin Hàn Quốc tới thăm hữu nghị và tìm hiểu môi trường đầu tư tại tỉnh Hà Nam
           h1.jpg

Tiếp và làm việc với đoàn đại biểu thành phố Yongin, do ông Lee Woo Hyun – Chủ tịch Hội đồng thành phố làm trưởng đoàn, đồng chí Mai Tiến Dũng - Uỷ viên TW đảng, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao chuyến thăm và làm việc của đoàn, thể hiện tình hữu nghị và hợp tác toàn diện giữa hai bên. Đồng chí chủ tịch UBND tỉnh nêu rõ: Chủ trương của Hà Nam là cởi mở, thân thiện và nhất quán, ưu tiên hàng đầu cho phát triển công nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc. Để thu hút các doanh nghiệp vào đầu tư, hiện nay Hà Nam đã chuẩn bị mọi điều kiện  về cơ chế chính sách, mặt bằng sạch, cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực. Đặc biệt, tỉnh đã thiết lập đường dây nóng để sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp, tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp. Giới thiệu với đoàn về 10 cam kết của tỉnh đối với các nhà đầu tư, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định các doanh nghiệp đầu tư vào Hà Nam sẽ được an toàn tuyệt đối và được tạo điều kiện phát triển tốt nhất. Đồng chí cũng đề nghị Hội đồng thành phố Yongin xây dựng một Nghị quyết để khuyến khích, vận động các doanh nghiệp của TP Yongin vào đầu tư tại Hà Nam. Trên cơ sở đó hai bên sẽ ký kết chương trình hợp tác, tạo môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp và nhân dân hai bên hợp tác, thăm quan.

XOA241beb6ba1cf41b6.jpg

Thay mặt đoàn đại biểu Thành phố Yongin, ông Lee Woo Hyun – Chủ tịch hội đồng TP cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Nam.  Đánh giá cao về sự nỗ lực phát triển của Hà Nam, nhất là trong việc quảng bá hình ảnh của Hà Nam với bàn bè quốc tế.  Với chiến lược phát triển và môi trường đầu tư tại Hà Nam, sau chuyến thăm và làm việc này, ông Lee Woo Hyun sẽ nỗ lực quảng bá đến nhân dân và các doanh nghiệp Hàn Quốc để kêu gọi sự đầu tư, hợp tác vào Hà Nam trong thời gian tới.

 Trước đó, đoàn đại biểu TP Yongin đã đi tham quan khu công nghiệp Đồng Văn, nhà thi đấu đa năng tại khu liên hiệp thể thao, thăm hạ tầng các công trình giao thông, khu đất xây dựng cơ sở 2 bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện Việt Đức và một số dự án trọng điểm khác.

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam