0867.238.238

UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp Bang Sachsen- CHLB Đức

11/11/2014 19:04
Sáng 11/11, Đồng chí Mai Tiến Dũng- UVTW Đảng- chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp Bang Sachsen- CHLB Đức đến tìm hiểu cơ hội đầu tư và hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
       Bày tỏ vui mừng được tiếp và làm việc cùng đoàn doanh nghiệp  bang Sachsen, đồng chí Mai Tiến Dũng- UV TƯ Đảng – chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự phát triển của các doanh nghiệp Đức đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ cao. Giới thiệu vị trí địa lý thuận lợi về giao thông và môi trường đầu tư thân thiện của Hà Nam cùng 10 cam kết của chủ tịch UBND tỉnh đối với các doanh nghiệp, đồng chí Mai Tiến Dũng đã bày tỏ mong muốn qua chuyến khảo sát của đoàn, các doanh nghiệp trong đoàn sẽ hiểu về Hà Nam, từ đó Hà Nam sẽ được đón nhận sự đầu tư từ các doanh nghiệp CHLB Đức.
DSC_0270.jpg
   
      Đánh giá cao sự tiếp đón nồng nhiệt của tỉnh Hà Nam, các đại biểu trong đoàn cho biết, họ thật sự ấn tượng về tình hình phát triển kinh tế của tỉnh Hà Nam, những thế mạnh của Hà Nam cả về vị trí địa lý, môi trường đầu tư và những chính sách ưu đãi từ phía tỉnh. Chuyến thăm và làm việc lần này là cơ hội để hai bên làm quen từng bước đi đến sự hợp tác cùng phát triển trên các lĩnh vực phù hợp.

Ngay sau buổi làm việc, đoàn cũng đã đi thăm và khảo sát tại khu công nghiệp Đồng Văn huyện Duy Tiên./

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam