0867.238.238

UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn khảo sát đầu tư tỉnh Hiroshima – Nhật Bản

11/03/2015 15:48
UBND tỉnh vừa có buổi tiếp và làm việc với đoàn khảo sát đầu tư tỉnh Hiroshima – Nhật Bản để giới thiệu môi trường đầu tư đối với các doanh nghiệp nước ngoài trên địa bàn tỉnh.
rẻtyy.jpg

Tại buổi làm việc, đồng chí Mai Tiến Dũng - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón đoàn đến thăm và tìm hiểu về môi trường đầu tư tại Hà Nam. Thay mặt lãnh đạo Tỉnh, đ/c Bí thư Tỉnh ủy đã giới thiêụ với đoàn khảo sát những tiềm năng, thế mạnh của Hà Nam trong phát triển KT- XH cũng như 10 cam kết của tỉnh đối với nhà đầu tư Nhật Bản. Hiện nay, Hà Nam đã chuẩn bị mọi điều kiện cả về cơ chế chính sách, mặt bằng sạch, cơ sở hạ tầng, dịch vụ và nguồn nhân lực để thu hút đầu tư nước ngoài. Tỉnh cũng đã thiết lập đường dây nóng và Trung tâm hỗ trợ để sẵn sàng giải đáp, tháo gỡ  khó khăn cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Chủ trương của Hà Nam là cởi mở, thân thiện dành ưu tiên tốt nhất cho các doanh nghiệp phụ trợ, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp sáng tạo đến từ Nhật Bản. Giới thiệu với đoàn khảo sát Nhật Bản sơ đồ định hướng phát triển không gian vùng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định Hà Nam sẽ là điểm đến thành công cho các doanh nghiệp Nhật Bản và mong rằng chuyến thăm lần này sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Nhật Bản nghiên cứu, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp của Hiroshima tại Hà Nam.

66666.jpg

DSC_0757.jpg

Cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Nam, ông Nakagawa - Trưởng đoàn khảo sát đầu tư của tỉnh Hiroshima  mong rằng thời gian tới hai bên sẽ có nhiều sự hợp tác tích cực trong các lĩnh vực giáo dục đào tạo, bảo vệ môi trường, ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp, sản xuất nước sạch...và Hà Nam sẽ có nhiều cơ chế, chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp của tỉnh Hiroshima để sự hợp tác giữa hai tỉnh ngày càng sâu rộng hơn.

Thu Thảo - Minh Phương

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam