0867.238.238

UBND tỉnh tiếp và làm việc với Tập đoàn ITOCHU– Nhật Bản

06/06/2014 22:11
Tiếp và làm việc với đoàn đại biểu tập đoàn Itochu – Nhật Bản, đồng chí Mai Tiến Dũng - UVTWĐ, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón đoàn đến thăm và tìm hiểu môi trường đầu tư tại Hà Nam.
Đồng chí chủ tịch UBND tỉnh đã giới thiệu với Đoàn về vị trí địa lý, quy mô các khu công nghiệp, tình hình thu hút đầu tư của địa phương trong thời gian qua, nhất là đối với các doanh nghiệp Nhật Bản. Những chính sách thu hút, ưu đãi, hỗ trợ doanh nghiệp đến đầu tư tại tỉnh và đặc biệt là 10 cam kết của chủ tịch UBND tỉnh về việc tạo mọi điều kiện thuận lợi về hạ tầng, dịch vụ, thủ tục cũng như các chính sách khác để các doanh nghiệp nước ngoài yên tâm phát triển sản xuất, kinh doanh. Chủ trương của Hà Nam là ưu tiên số một cho các doanh nghiệp Nhật Bản, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
nhat-ban.jpg
 
Đại diện tập đoàn Itochu - Nhật Bản bày tỏ sự phẩn khởi bởi thực tế cho thấy đã có nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt
Nam nói chung, tỉnh Hà Nam
nói riêng đã và đang phát triển khá tốt.  Itochu là tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực, chuyên sản xuất máy móc, các sản phẩm phu tùng ô tô công nghệ cao nên doanh nghiệp đặc biệt quan tâm đến thủ tục để xét công nhận các danh mục, sản phẩm công nghệ cao của tỉnh Hà Nam. Trước sự tiếp đón chân tình của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, chính sách ưu đãi với các doanh nghiệp Nhật, đoàn đại biểu tập đoàn Itochu tin tưởng sẽ có sự hợp tác đầu tư hiệu quả trong thời gian tới. Ngay sau cuộc gặp gỡ với UBND tỉnh, Đoàn doanh nghiệp Nhật Bản đã đi khảo sát thực tế hạ tầng kỹ thuật và tình hình hoạt động của một số doanh nghiệp Nhật Bản tại khu công nghiệp Đồng Văn.
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam