0867.238.238

UBND tỉnh triển khai kế hoạch chuẩn bị và tổ chức đăng cai các môn thi đấu trong chương trình Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 7

10/09/2014 21:48
Theo dự thảo kế hoạch chuẩn bị và tổ chức đăng cai các môn thi đấu trong chương trình đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 7, các nội dung đăng cai thi đấu tại Hà Nam bao gồm: bóng đá nữ ( chung kết), bóng đá nam (vòng bảng), futsal nam, taekwondo, bóng chuyền. Thời gian tổ chức các môn thi đấu dự kiến từ ngày 22/11 đến 15/12 với khoảng 1300 người tham dự.
 START-PAL726f4c3d1cfcccd.jpg
       Để phục vụ cho việc đăng cai tổ chức các môn trong chương trình đại hội diễn ra thuận lợi, các đơn vị, tiểu ban cũng đã được giao nhiệm vụ cụ thể. Tại hội nghị các đại biểu đã cơ bản thống nhất với các nội dung của dự thảo; đồng thời đóng góp thêm một số ý kiến xây dựng vào dự thảo kế hoạch như việc bổ sung các thành viên ở ban tổ chức cũng như ở các tiểu ban; công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; nguồn kinh phí phục vụ các môn thi đấu; công tác đảm bảo an toàn giao thông trước, trong và sau những ngày thi đấu; việc cấp phát thẻ báo chí; công tác tuyên truyền . …. Trên cơ sở đó, UBND tỉnh yêu cầu sở VHTT&DL cần tiếp thu ý kiến của các đại biểu để hoàn thiện kế hoạch; phân công cụ thể đối với các thành viên. Về cơ sở vật chất phục vụ cho các môn thi đấu tại đại hội cần tiếp tục hoàn thiện. Đối với công tác tuyên truyền cần xây dựng các vi nhét; tập trung tuyên truyền trước, trong và sau đại hội. Đặc biệt, trong xây dựng kế hoạch cần phải xây dựng tiến độ công việc thực hiện; công tác phối hợp giữa các sở ngành, thành phố, giữa các tiểu ban…vv. Các tiểu ban cần phải họp, xây dựng kế hoạch chi tiết cụ thể để thống nhất hoạt động. Riêng Sở VHTT & DL báo cáo tiến độ trong cuộc họp giao ban hàng tuần; hoàn thiện các văn bản : kế hoạch, tiểu ban và việc phân công nhiệm vụ trong ban tổ chức để gửi Bộ VHTT &DL.

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam