0351 3588 588

Văn Hậu về Thái Lan muộn, lỡ buổi tập cùng đội tuyển Việt Nam

03/09/2019 14:30
Sau khi ký hợp đồng với SC Heerenveen, hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ hội quân khá muộn với đội tuyển Việt Nam tại Thái Lan trong ngày hôm nay.

Theo đó, sau khi chính thức ra mắt SC Heerenveen với bản hợp đồng cho mượn kéo dài 1 năm, Văn Hậu lập tức bay về Thái Lan để cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp đội chủ nhà tai vòng loại World Cup 2022.

Văn Hậu về Thái Lan muộn, lỡ buổi tập cùng đội tuyển Việt Nam - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Văn Hậu đã trở thành cầu thủ của Heerenveen 

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã ra điều kiện cho Văn Hậu là phải có mặt tại Thái Lan vào ngày 3/9, bởi trận đấu của đội tuyển Việt Nam diễn ra 2 ngày sau đó, và Văn Hậu cũng cần có thời gian nghỉ ngơi.

Văn Hậu sẽ về Thái Lan đúng hẹn, nhưng rất tiếc là anh không kịp tham gia buổi tập chiều nay cùng đội tuyển Việt Nam. Theo đó, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ ra sân vào lúc 17h, trong khi chuyến bay chở Văn Hậu phải tới 18h mới hạ cánh.

Như vậy, tân binh của SC Heerenveen chỉ có một buổi tập duy nhất cùng đội tuyển Việt Nam trên đất Thái Lan, vào ngày 4/9 trên sân chính Thammasat.

Tất nhiên, với một cầu thủ chuyên nghiệp như Văn Hậu, thì anh luôn biết cách để giữ gìn sức khoẻ nhằm đảm bảo phong độ. Tuy nhiên, thực tế thì việc phải di chuyển quá nhiều trong 3 ngày qua, cũng ảnh hưởng đến thể lực và cả sự tập trung của cầu thủ gốc Thái Bình.

Theo tiết lộ của HLV Park Hang Seo, dù chưa hoàn toàn bình phục chấn thương, nhưng Văn Hậu có thể chơi ít nhất 45-60 phút ở trận gặp Thái Lan.

Nguồn: dantri.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam