0351 3588 588

Văn Lâm nằm trong nhóm 10 thủ môn hay nhất vòng loại World Cup khu vực châu Á

17/10/2019 07:43
Xuất sắc ở 3 trận đấu đã qua của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, thủ môn Đặng Văn Lâm được bầu vào danh sách 10 thủ môn hay nhất tính đến thời điểm hiện tại của giải đấu.

Đây là cuộc bầu chọn được thực hiện trên fanpage của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). Đặng Văn Lâm nằm trong nhóm 10 thủ môn hay nhất tính cho đến thời điểm hiện tại của vòng loại World Cup 2022  khu vực châu Á.

Nhóm 10 thủ thành này gồm thủ môn của các đội tuyển Nhật Bản, Hàn Quốc, Qatar, Iran, Trung Quốc, CHDCND Triều Tiên, Thái Lan, Australia, Tajikistan và đội tuyển Việt Nam.

Văn Lâm nằm trong nhóm 10 thủ môn hay nhất vòng loại World Cup khu vực châu Á - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Nhóm 10 thủ môn hay nhất tính đến thời điểm này của vòng loại World Cup - khu vực châu Á, có tên Đặng Văn Lâm

Riêng thủ môn của các đội Hàn Quốc và Iran là những thủ thành tên tuổi, từng chinh chiến tại VCK World Cup, đó là Jo Hyeon-woo (Hàn Quốc), hay Alireza Beiranvand (Iran).

Một đại diện khác của bóng đá Đông Nam Á là thủ môn Siwarak Tedsungnoen (Thái Lan) cũng có tên trong top 10. Đây là thủ thành đã chiếm vị trí chính thức ở đội bóng đất Chùa Vàng từ tay thủ môn nổi tiếng Kawin.

Với thủ môn Đặng Văn Lâm, sau 3 trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup, anh mới để thủng lưới 1 bàn, đó là bàn thua trong trận đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia tại Bali tối 15/10 (đội tuyển Việt Nam thắng chung cuộc 3-1).

Ngoài việc để thủng lưới rất ít, Đặng Văn Lâm ở các trận đấu của đội tuyển Việt Nam, đặc biệt là trận gặp Thái Lan hồi tháng 9, vẫn có những pha cứu thủ không tưởng, tạo được sự yên tâm cho các đồng đội đứng ngay trên mình.

Nguồn: dantri.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam