0351 3588 588

Văn Thanh chấn thương, có thể bỏ lỡ King’s Cup

25/05/2019 19:53
Ngay trước trận HA Gia Lai gặp SHB Đà Nẵng, CLB HA Gia Lai đón nhận tin không vui, khi cầu thủ chạy cánh nổi tiếng Vũ Văn Thanh chấn thương bắp chân. Chấn thương này thậm chí có thể khiến Văn Thanh bỏ lỡ King’s Cup sắp diễn ra.

Vũ Văn Thanh cũng chỉ vừa trở lại sân cỏ không bao lâu, sau chấn thương. Dù vậy, ở buổi tập của HA Gia Lai tại Đà Nẵng, chuẩn bị cho vòng 11 V-League 2019, khi HA Gia Lai làm khách trên sân Hoà Xuân của SHB Đà Nẵng vào chiều 25/5, Văn Thanh dính chấn thương bắp chân.

Văn Thanh chấn thương, có thể bỏ lỡ King’s Cup - 1
Văn Thanh bất ngờ chấn thương, khiến đội tuyển Việt Nam có thể thiệt thòi về lực lượng

Hiện tại, chưa xác định chính xác mức độ nghiêm trọng của chấn thương này, và Vũ Văn Thanh sẽ được đưa ra Hà Nội ít ngày tới, để kiểm tra y tế lần nữa.

Đặt trường hợp nếu chấn thương của Văn Thanh phức tạp, cầu thủ này sẽ vắng mặt ở đợt tập trung tới đây của đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho King’s Cup 2019, diễn ra ở Thái Lan.

Vũ Văn Thanh được đánh giá là một trong những chạy cánh hàng đầu của bóng đá Việt Nam hiện tại. Trước thềm AFF Cup 2018, cầu thủ của CLB HA Gia Lai cũng từng chấn thương, khiến anh không thể tham dự giải vô địch Đông Nam Á, cũng như sau đó là Asian Cup 2019.

Nếu Văn Thanh không thể tập trung đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho King’s Cup, Phạm Xuân Mạnh (SL Nghệ An) và Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel) sẽ là các ứng cử viên sáng giá để thay thế Văn Thanh bên hành lang cánh phải của đội tuyển.

Nguồn: dantri.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam