0867.238.238

VIB thắng 2 giải thưởng lớn của Global Banking & Finance Review

20/04/2015 08:22
Ngày 16/4, tổ chức Global Banking & Finance Review phát thông báo cho hay, Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) đã được trao hai giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2015” và “Thương vụ tốt nhất Việt Nam năm 2015”.
 
Năm 2014, VIB có tăng trưởng doanh thu đạt 35%
Năm 2014, VIB có tăng trưởng doanh thu đạt 35%
 
Đây là các giải thưởng trong khuôn khổ giải thưởng quốc tế Global Banking & Finance Review Awards được tổ chức hàng năm để vinh danh các tổ chức tài chính có sự nổi bật về tính sáng tạo, thành tích, chiến lược hay có những thay đổi mang tính cấp tiến và đầy cảm hứng.
 
Theo Global Banking & Finance Review, hai giải thưởng này được trao cho VIB dựa trên ghi nhận về những nỗ lực không ngừng của ngân hàng trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng xuất sắc và những cam kết hỗ trợ của VIB đối với cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.
 
Cụ thể, VIB là ngân hàng đầu mối thu xếp và dựng sổ chính, chịu trách nhiệm về cấu trúc và quản lý phát hành Trái phiếu thông qua việc sử dụng gói giải pháp tài chính phức tạp kết hợp giữa giải pháp hoán đổi tiền tệ và sự hiểu biết sâu sắc về chiến lược kinh doanh của khách hàng. 
 
Trong năm 2014, 2 thương vụ phát hành trái phiếu cho 2 công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu thủy sản đã một lần nữa khẳng định năng lực của VIB trong việc tư vấn và phát hành Trái Phiếu doanh nghiệp, giúp VIB nâng cao hơn nữa vị trí trên thị trường vốn và trái phiếu Việt Nam.  
 
Bên cạnh đó, kết quả phát triển của ngân hàng bán lẻ VIB trong năm qua với tăng trưởng tín dụng đạt 22%, khách hàng chất lượng tăng 33.241 người (tương ứng 15%) và tăng trưởng doanh thu đạt 35% cũng là một trong những cơ sở để Global Banking & Finance Review lựa chọn.
 
VIB cũng được đánh giá cao khi sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khách hàng với điển hình là mô hình ngân hàng trực tuyến với các giao dịch viên ảo ngay trên facebook và dịch vụ tư vấn trực truyến.
 
Ngân hàng đồng thời cũng tích cực trong việc hướng tới khách hàng và nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ sáng tạo bằng các kênh phân phối khác nhau như thẻ thanh toán toàn cầu VIB MasterCard Debit (tiền đến 5% cho mọi giao dịch thanh toán) hay các gói cho vay lãi suất ưu đãi và ổn định...
 
VIB cũng có lợi thế khi sở hữu mạng lưới chi nhánh rộng khắp với diện mạo hiện đại và chất lượng dịch vụ khách hàng vượt trội.
 
Trao đổi với PV, lãnh đạo VIB cho hay, hai giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2015” và “Thương vụ tốt nhất Việt Nam năm 2015” là sự ghi nhận khách quan, đáng trân trọng đối với nỗ lực không ngừng của VIB trong việc thực hiện tầm nhìn trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng tới khách hàng nhất tại Việt Nam. 
 
Trước đó, trong tháng 3/2015, VIB cũng vừa đón nhận giải Ngân hàng hàng đầu Việt Nam về Tài trợ thương mại cho Doanh nghiệp SMEs do hàng Phát triển Châu Á (ADB) trao tăng và giải Thương hiệu Mạnh Việt Nam do Thời Báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức. Bên cạnh đó, trong đợt đánh giá đầu tháng 4/2015 vừa qua của tổ chức định nhiệm quốc tế Moody’s, VIB tiếp tục là 1 trong 2 ngân hàng có chỉ số sức mạnh tài chính cơ sở (BCA) ở mức B3, mức cao nhất trong số 9 ngân hàng Việt Nam được đánh giá.
Theo Dantri.com.vn
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam