0351 3588 588

VietABank được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp Sao Vàng đất Việt

23/12/2018 22:29
Với những thành tích trong hoạt động kinh doanh, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) vinh dự đón nhận giải thưởng “Sao Vàng đất Việt 2018”. Đây là giải thưởng uy tín do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng cho các thương hiệu tiêu biểu, có khả năng cạnh tranh quốc tế.
VietABank được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp Sao Vàng đất Việt - Ảnh 1.

Top 100 Sao Vàng Đất Việt năm 2018.

Vượt qua quy trình ba vòng thẩm định khắt khe, VietABank đã đáp ứng được các điều kiện của Ban tổ chức, cụ thể: Sự tăng trưởng bền vững các chỉ tiêu cân đối về cơ cấu tài sản, các chỉ số an toàn hoạt động; năng lực cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ; công tác quản trị, điều hành ngân hàng và phát triển nguồn nhân lực; các hoạt động đóng góp cho xã hội…

Trong năm 2018, cùng với Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước và giải thưởng Ngân hàng Phát triển bền vững nhất Việt Nam từ tạp chí quốc tế Global Banking and Finance Review (Vương quốc Anh), giải thưởng Sao Vàng đất Việt là sự ghi nhận xứng đáng đối với những nỗ lực không ngừng của VietABank trong kinh doanh và những đóng góp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

VietABank được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp Sao Vàng đất Việt - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Văn Hảo - Tổng Giám đốc VietABank nhận giải thưởng Top 100 Sao Vàng Đất Việt năm 2018.

Chia sẻ về giải thưởng vừa nhận được, ông Nguyễn Văn Hảo - Tổng Giám đốc VietABank nhấn mạnh: “Những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước VietABank đã nhận được trong năm 2018, đặc biệt là giải thưởng Sao Vàng Đất Việt đã khẳng định được uy tín thương hiệu và vị thế của ngân hàng trên thị trường. Trong thời gian tới, mục tiêu chiến lược của VietABank là tiếp tục hoạt động an toàn, tăng cường năng lực tài chính, mở rộng mạng lưới theo phê duyệt của Thống Đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và cung cấp những sản phẩm dịch vụ có hàm lượng công nghệ cao, mang lại giá trị tài chính cao nhất cho khách hàng.”

Năm 2018 VietABank đã đạt được thêm nhiều thành tích trong hoạt động kinh doanh theo xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0. Với sự kiện ra mắt Ngân hàng số, VietABank liên tiếp tạo ra những sản phẩm dịch vụ với hàm lượng công nghệ cao, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích.

Bằng những giải pháp đồng bộ và chủ động, VietABank đã và đang từng bước phát triển theo hướng hiện đại, bền vững, khẳng định vị thế và nâng tầm thương hiệu trở thành một trong những ngân hàng TMCP phát triển bền vững trên thị trường tài chính.

Nguồn: dantri.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam