0351 3588 588

Vietnam’s Next Top Model thẳng tiến ra Hà Nội

13/06/2012 23:07
Nếu đã bỏ lỡ cơ hội tham gia vòng sơ tuyển của khu vực phía Nam, hãy nhanh tay đăng kí tham dự vòng sơ tuyển của khu vực phía Bắc ngay hôm nay.

Vòng sơ tuyển khu vực miền Nam chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012 đã diễn ra rất sôi động vào ngày 7/6/2012 tại Trung tâm hội nghị Grand Palace, thu hút hàng trăm thí sinh từ khắp mọi miền đến tham dự. Các thí sinh đã lần lượt cùng trải qua các vòng thi: catwalk với trang phục tự chọn, thi hình thể với trang phục đi biển, phỏng vấn trực tiếp với Ban giám khảo và phần thi chụp ảnh do chính Giám đốc hình ảnh Phạm Hoài Nam thực hiện.

 

Với hiệu ứng thành công của hai mùa đầu, tại vòng sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model 2012, 3 ngày casting khu vực phía Nam đã diễn ra trong không khí sôi động và đầy kịch tính. Bộ tứ Ban giám khảo vì thế đã phải làm việc rất vất vả để có thể tìm ra những thí sinh thực sự tiềm năng và có cá tính.
 
 
Vietnam’s Next Top Model thẳng tiến ra Hà Nội

 

Đối tượng thí sinh tham gia chương trình năm nay cũng được đánh giá là đa dạng về ngành nghề và độ tuổi. Các thí sinh đến từ rất nhiều tỉnh thành trong cả nước, chương trình cũng ghi nhận khá nhiều trường hợp các bạn nữ Việt Nam đang sinh sống , học tập và làm việc tại nước ngoài cũng đăng kí hồ sơ trên mạng và thu xếp thời gian về nước để tham gia vòng sơ tuyển vì niềm yêu thích với chương trình. Sau 3 ngày diễn ra vòng sơ tuyển khu vực phía Nam chương trình đã tìm ra được nhiều gương mặt tiềm năng bước vào vòng Bán kết, họ sẽ cùng tiếp tục những vòng thi tiếp theo với các thí sinh khu vực phía Bắc.

Vietnam’s Next Top Model thẳng tiến ra Hà Nội
 
Nếu đã bỏ lỡ cơ hội tham gia vòng sơ tuyển của khu vực phía Nam, hãy nhanh tay đăng kí tham dự vòng sơ tuyển của khu vực phía Bắc ngay hôm nay. Vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc chính thức diễn ra từ 7:00 đến 17h00 ngày 17/6/2012 tại trung tâm thương mại The Garden, khu đô thị cao cấp The Manor, đường Mễ Trì, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Chương trình sẽ liên tục nhận hồ sơ đăng kí từ website chính thức www.vietnamnexttopmodel.com và có thể đăng kí ngay tại thời điểm diễn ra vòng sơ tuyển.

 

Tất cả những bạn gái tuổi từ 18 đến 25 tuổi, sở hữu chiều cao từ 1m68 trở lên đều có thể đăng kí tham gia chương trình để có cơ hội biến ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp thành hiện thực. Thông tin chi tiết truy cập website www.vietnamnexttopmodel.com hoặc gọi đến đường dây nóng 0976 99 88 44 để được hỗ trợ.

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm tại Vietnam’s Next Top Model - một chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu hàng đầu Việt Nam.
 
 
PV

theo dantri.com.vn
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam