0351 3588 588

Viettel Hà Nam kỷ niệm 15 năm ngày thành lập

02/03/2019 14:50
Sáng 2/3, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) Hà Nam tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập. Đến dự có đồng chí Bùi Quang Cẩm – Tỉnh ủy viên, PCT UBND tỉnh.
Chính thức tham gia hoạt động tại thị trường viễn thông Hà Nam năm 2004, trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Viettel Hà Nam đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức, vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp viễn thông hàng đầu tại tỉnh, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển của Tập  đoàn CN-VTQuân đội cũng như việc thực hiện nhiệm vụ quốc phòng và phát triển KT-XH của địa phương.
 

Lãnh đạo Viettel Hà Nam trình bày diễn văn kỷ niệm tại buổi lễ

Với chiến lược đúng đắn, hạ tầng đi trước, kinh doanh theo sau, những năm qua Viettel Hà Nam đã có bước phát triển đột phá về xây dựng hạ tầng, mạng lưới viễn thông, phát triển sản xuất kinh doanh. Từ 6 trạm 2G đầu tiên năm 2004, đến nay Viettel Hà Nam đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ viễn thông có hạ tầng mạng lưới rộng nhất với 274 vị trí trạm phát sóng, đủ các thiết bị 2G,3G, 4G, phủ sóng 100% dân số trong tỉnh.

Nhiều năm qua, Viettel Hà Nam luôn là doanh nghiệp có tốc độ phát triển thuê bao nhanh và ổn định, đến nay đã có xấp xỉ 570.000 thuê bao các loại. Doanh thu sau 15 năm đạt trên 4 nghìn tỷ đồng, riêng trong năm 2018 đạt 485 tỷ đồng. Tổng số tiền nộp ngân sách địa phương kể từ khi thành lập đến nay là 247 tỷ đồng; đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho hàng trăm lao động địa phương.

Bên cạnh đó, thực hiện triết lý kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội, Viettel Hà Nam đã triển khai nhiều hoạt động xã hội, từ thiện tại địa bàn như: Ủng hộ Chương trình đêm chung tay Tết vì người nghèo của tỉnh; tài trợ 54 cháu thiếu nhi dưới 16 tuổi mổ tim miễn phí với chi phí 2,4 tỷ đồng; tổ chức khám sàng lọc tim bẩm sinh cho hơn 2000 cháu thiếu nhi; cung cấp Internet miễn phí cho 385 trường học và cơ sở giáo dục trên địa bàn; hỗ trợ xây dựng 8 ngôi nhà tình nghĩa và ngôi nhà 100 đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn…

 

Đồng chí Bùi Quang Cẩm, PCT UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Quang Cẩm, PCT UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả, thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh, phục vụ nhiệm vụ quốc phòng địa phương cũng như đóng góp của Chi nhánh Viettel Hà Nam đối với sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương và sự phát triển của Tập đoàn.

Đồng chí PCT UBND tỉnh mong muốn: Viettel Hà Nam tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng và phát triển, khẳng định vai trò, đóng góp, niềm tin đối với doanh nghiệp. Không ngừng đổi mới phương thức quản lý, điều hành, cải tiến kỹ thuật, ứng dụng công nghệ tiên tiến, thực hiện tốt nhiệm vụ SXKD  gắn với đảm bảo an ninh quốc phòng, không ngừng nâng cao chất lượng các dịch vụ viễn thông, CNTT; hỗ trợ địa phương xây dựng Chính quyền điện tử. Đồng thời, tiếp tục quan tâm đến các hoạt động xã hội từ thiện trên địa bàn.

 



Đồng chí PCT UBND tỉnh Bùi Quang Cẩm trao cờ thi đua và bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân

Nhân dịp này,Viettel Hà Nam đã vinh dự được nhận cờ thi đua của UBND tỉnh. Nhiều tập thể, cá nhân đã được UBND tỉnh, Tập đoàn công nghiệp Viễn thông Quân đội khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác những năm qua.

 
TT
 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam