0867.238.238

Vilanova từ chức HLV trưởng Barca

20/07/2013 13:53
HLV Tito Vilanova vừa đệ đơn xin rời Barcelona để dành thời gian cho việc điều trị căn bệnh ung thư và ban lãnh đạo Barcelona đành phải chấp nhận sự ra đi này
296445_heroa.jpg

 Hè 2013 vốn đang yên ả với Barcelona và người ta nhắc đến CLB này nhiều hơn ở chiến dịch săn tìm một trung vệ đẳng cấp. Nhưng với tình hình sức khỏe không mấy biến chuyển của Tito Vilanova (phải thường xuyên sang Mỹ điều trị ung thư), công đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới của Barcelona đã ít nhiều bị ảnh hưởng.

Vilanova cũng cảm thấy trở ngại này nên ông chấp nhận rút lui để CLB không bị phân tán tư tưởng. Sau khi nhận đơn từ chức từ Vilanova, Ban lãnh đạo Barca gồm chủ tịch Sandro Rosell và Andoni Zubizarreta đã triệu tập một cuộc họp báo để công bố thông tin này đồng thời xác nhận đồng ý cho Vilanova ra đi.

Thời gian tới, Vilanova sẽ dành nhiều thời gian hơn cho công đoạn chữa trị căn bệnh ung thư tuyến nước bọt. Bên cạnh đó, ông Rosell cũng bày tỏ sự biết ơn và gửi lời tri ân nhà cầm quân 44 tuổi này. Trong buổi họp báo vừa qua, các siêu sao của Barca cũng xuất hiện và theo nhiều nguồn tin nội bộ, trợ lý Jordi Roura sẽ tạm chỉ huy đoàn quân Barca.
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam