0867.238.238

Vinamilk nhận giải thưởng thực phẩm quốc tế tại Canada

24/08/2015 09:35
Liên minh Khoa học và Công nghệ thực phẩm quốc tế (IUFoST) vừa trao giải thưởng cho hãng sữa Vinamilk của Việt Nam ngày 19/8/2015 tại Canada. IUFoST căn cứ vào tính khoa học của sản phẩm và chiến dịch truyền thông về kiến thức dinh dưỡng mà Vinamilk mang đến cho người dùng Việt Nam.

Ảnh minh họa
Đại diện Vinamilk lên nhận giải Công nghiệp Thực phẩm toàn cầu 2014 
tại sự kiện đang diễn ra ở Canada.

Giải thưởng được trao cho Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) tại Hội nghị khoa học và công nghệ thực phẩm thế giới đang diễn ra ở Canada trong 4 ngày từ 17/8 đến ngày 21/8. Vinamilk đã vượt qua hơn 100 sản phẩm được đề cử đến từ 70 quốc gia trên thế giới, trở thành đơn vị duy nhất thuộc ngành sữa Việt Nam nhận vinh dự trên.

Toàn bộ sản phẩm xuất sắc được chọn vào vòng chung kết lần này được đánh giá bởi ban giám khảo gồm 10 nhà khoa học công nghệ thực phẩm hàng đầu đại diện cho 10 quốc gia thành viên bao gồm Brazil, Trung Quốc, Canada, Lebanon, Singapore, Argentina, Philippines, Mỹ, Thụy Sĩ, Nam Phi. Giải thưởng tôn vinh những công trình sáng tạo của những nhà sản xuất luôn tìm tòi và ứng dụng những giá trị mới trong các lĩnh vực như khoa học dinh dưỡng, phát triển sản phẩm, an toàn thực phẩm, thiết kế bao bì, truyền thông đến người tiêu dùng và cộng đồng...

Theo đánh giá của giới chuyên môn, giải thưởng Công nghiệp thực phẩm toàn cầu 2014 có quy mô quốc tế lớn, trong khuôn khổ hội nghị khoa học và công nghệ thực phẩm thế giới được tổ chức 2 năm một lần. Đây là lần thứ 17 lễ trao giải diễn ra quy tụ các nhà khoa học danh tiếng toàn cầu trong lĩnh vực thực phẩm. Giải thưởng được đề cử và đánh giá theo 3 hạng mục chính, gồm sáng tạo sản phẩm và Cải tiến công nghệ, cải tiến bao bì, đóng gói và truyền thông kiến thức khoa học đến người tiêu dùng.

Vinamilk đang là một trong những nhà sản xuất sữa hàng đầu tại Việt Nam, chiếm thị phần lớn nhất với 51,3% thị trường ngành hàng sữa nước trong tay (theo báo cáo của hãng nghiên cứu Nielsen tháng 7/2014). Báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2014, doanh thu của Vinamilk đạt 17.284 tỷ đồng, tăng 15% so với cùng kỳ. Lợi nhuận sau thuế đạt 2.971 tỷ đồng, giảm 12% so với 6 tháng đầu năm 2013.

Theo Baomoi.com

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam