0351 3588 588

Vinh danh ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam năm 2015

02/07/2015 16:03
Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa nhận Giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam năm 2015” và “Ngân hàng có văn hóa doanh nghiệp sáng tạo nhất Việt Nam năm 2015” do tạp chí Global Banking & Finance Review (Anh) trao tặng.
 “Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam năm 2015” (Most Innovative Retail Bank Vietnam 2015) là giải thưởng tôn vinh ngân hàng sáng tạo nhất trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ.

Hai năm qua, NCB đã cải tiến hệ thống sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ, chuẩn hóa các Chi nhánh - Phòng giao dịch theo nhận diện thương hiệu mới. Do đó, ngân hàng được Hội đồng bình chọn đánh giá cao nhờ triển khai các sản phẩm, dịch vụ đột phá, đúng nhu cầu khách hàng; cũng như hệ thống vận hành ngân hàng có công nghệ hiện đại, đáp ứng các giao dịch một cách nhanh chóng với độ ổn định cao và nguồn nhân lực có khả năng chăm sóc và làm hài lòng khách hàng.

“Ngân hàng có văn hóa doanh nghiệp sáng tạo nhất Việt Nam năm 2015” (Most Innovative Bank for Enterprise Culture Vietnam 2015) là giải thưởng tôn vinh doanh nghiệp có môi trường văn hóa sáng tạo nhất. Tại NCB, trên quan điểm “Một tổ chức bền vững phải là một tổ chức xuất sắc có văn hóa mạnh”, mỗi cá nhân được tạo điều kiện và trau dồi để phát huy hết năng lực bản thân và trở thành một đại sứ văn hóa của ngân hàng.

Vinh danh ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam năm 2015

 Hai giải thưởng quốc tế uy tín trên mà NCB nhận được trong bối cảnh ngân hàng đang hướng tới dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Ngân hàng (18/9/1995 - 18/9/2015). 

 Bà Trần Hải Anh, Tổng Giám đốc cho biết: “Với mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hiệu quả nhất phát triển các sản phẩm và dịch vụ tài chính hữu hiệu dựa trên nền tảng công nghệ và trình độ quản lý chuyên sâu, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn để có những bước phát triển cao hơn trên thị trường tài chính - ngân hàng trong nước và khu vực”.

Tạp chí nước ngoài Global Banking & Finance Review (Anh) có đối tượng độc giả toàn cầu chủ yếu là các tổng giám đốc, giám đốc tài chính các tổ chức, các chuyên gia phân tích và các nhà đầu tư có mối quan tâm đến thị trường kinh tế, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm. Hệ thống giải thưởng “Global Banking & Finance Review Awards” của Tạp chí đã trở thành hệ thống giải thưởng uy tín cho tất cả các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới so tài.

 Theo Dantri.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam