0867.238.238

V.League sau vòng 25: Kịch bản và kịch bẩn

14/08/2012 15:21
Phải cảm ơn bầu Hiển, hay nói đúng hơn, V.League phải nói lời cảm ơn cả hai đội bóng của bầu Hiển.
Nếu có một kịch bản như thế này: SHB.Đà Nẵng thua, SGXT hòa B.Bình Dương mà HN T&T thắng HAGL ở vòng đấu thứ 25 vừa rồi thì V.League đã có nhà vô địch mới.

Nhưng HN T&T không thắng. Ít nhất họ đã mất tới 5 điểm trong hai trận gần đây nhất: trận hòa K.Khánh Hòa và trận thua HAGL- đó là một cú nước rút khá tệ. Bởi thế, hoàn toàn có thể hiểu được thái độ được cho là mất bình tĩnh của HLV Phan Thanh Hùng cuối trận. Không có gì khó chịu hơn là cứ liên tục trao cơ hội cho người khác.

HN T&T, SHB.Đà Nẵng buồn, nhưng cả V.League nên vui bởi không dễ gì trận đấu cuối cùng của mùa giải lại là một trận chung kết đúng nghĩa giữa một một đứng đầu và đội đứng thứ nhì.
V.League sau vòng 25: Kịch bản và kịch bẩn
Bầu Hiển đang nắm trong tay hai đội bóng là SHB Đà Nẵng và Hà Nội T&T đều có khả năng vô địch. (Ảnh: Quang Minh)

Mùa giải trước, khi HN T&T hẹn SLNA trên sân Vinh để phân thắng bại, tất cả đều trầm trồ về cái kết “hàng chục năm sau mới có thể lặp lại”. Không ngờ, ngay mùa giải này chuyện đó lại lặp lại.

Những điều đặc biệt, mang tính ngẫu nhiên mà lặp đi lặp lại dễ khiến cho người ta cảm giác về một sự dàn dựng.

“Kịch bản” và “kịch bẩn” chỉ khác nhau duy nhất cái mũ trên đầu chữ “a”.

Trên thực tế, HN T&T vẫn còn nguyên cơ hội của mình, họ cũng chưa trao cho ai cả ngay cả việc phải đến sân Thống Nhất- đại bản doanh của SGXT để khẳng định vị trí số 1 của mình.

Cái kịch bản hơi hướng Hoolywood của V.League này liệu có giúp “đánh bóng” hai chữ “hấp dẫn” mà phải mất rất nhiều tiền lẫn những tranh cãi nhưng cho đến giờ NHM vẫn chưa cảm nhận rõ nét.

Nếu phần trên của BXH là câu chuyện kịch bản và hy vọng sẽ có một trận thư hùng ở vòng cuối cùng thì ở nửa dưới, dường như là chuyện “kịch…bẩn”.

Nỗ lực của CS.Đồng Tháp được ghi nhận nhưng nhưng có lẽ nó chỉ giúp họ “thở” thêm một chút không khí V.League. Bởi lẽ, những chiến thắng của K.Khánh Hòa ở sân Thanh Hóa và đặc biệt chiến thắng của K.Kiên Giang ở Hải Phòng lại mang hơi hướng những gì rất cũ ở V.League.

CS Đồng Tháp cố gắng sạch và hy vọng tất cả cùng sạch như mình. Có lẽ điều ấy là hơi khó.

Điều trớ trêu là ở vòng đấu cuối, khi chiếc vương miện chưa biết sẽ vừa đầu ai nhưng ở nhóm cuối kết quả rất dễ đoán và có vẻ như đã an bài.

theo vtc.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam