0867.238.238

VPF chi tiền mua bảo hiểm cho cầu thủ và trọng tài

05/11/2015 14:20
Thông tin trên được Phó chủ tịch (PCT) Hội đồng quản trị (HĐQT) VPF Phạm Ngọc Viễn cho biết. Ngoài chuyện mua bảo hiểm cho các cầu thủ, VPF cũng sẽ mua bảo hiểm cho giới trọng tài.
 Câu chuyện số phận của các cầu thủ sau chấn thương đang là câu chuyện được quan tâm của giới bóng đá Việt Nam trong thời gian qua, nhất là sau những ca chấn thương rất nặng của Anh Khoa (SHB Đà Nẵng), hay Abass (B.Bình Dương) ở mùa giải vừa rồi.
Cầu thủ cần được bảo hiểm, để đề phòng những trường hợp rủi ro trong thi đấu như thế nàyCầu thủ cần được bảo hiểm, để đề phòng những trường hợp rủi ro trong thi đấu như thế này

Không chỉ cầu thủ chấn thương gặp khó, mà riêng trong trường hợp của Quế Ngọc Hải và Anh Khoa, người gây chấn thương trong tình huống này là Ngọc Hải cũng gặp khó khăn, vì phải kiếm tiền trả cho việc chữa trị chấn thương của Anh Khoa (khoảng 700 – 800 triệu đồng), theo phán quyết từ phía Ban kỷ luật VFF.

Đòi hỏi phải có bảo hiểm cho cầu thủ chuyên nghiệp ở V-League vì thế trở thành đòi hỏi cấp thiết, vừa mang tính nhân văn, vừa thực hiện đúng tinh thần của bóng đá chuyên nghiệp, là bảo vệ đôi chân và bảo vệ nghề nghiệp cho các cầu thủ, đồng thời tránh cho cả bên chấn thương và bên gây chấn thương khỏi phải khó xử trong vấn đề kinh phí.

Ông Phạm Ngọc Viễn cho hay, ngoài dự định mua bảo hiểm cho tất cả các cầu thủ thi đấu tại tất cả các trận thuộc V-League, giải hạng Nhất và cúp quốc gia (các trận đấu trong hệ thống chuyên nghiệp, do VPF quản lý), VPF cũng sẽ tiến hành mua bảo hiểm cho các trọng tài, tham gia làm nhiệm vụ ở các trận đấu trên.

Theo Dantri.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam