0867.238.238

Vụ cháy tại Công ty TNHH một thành viên Hoa Sen Hà Nam

13/07/2020 08:45
Ngày 12/7/2020 tại Công ty TNHH MTV Hoa Sen Hà Nam (đóng tại huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) đã xảy ra vụ hỏa hoạn.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy tại Công ty TNHH MTV Hoa Sen Hà Nam

Theo đại diện lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Hà Nam, đám cháy bắt nguồn tại kho để phế liệu của công ty vào lúc 11h35 phút. Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an Hà Nam đã nhanh chóng triển khai các phương tiện chữa cháy và huy động 35 cán bộ chiến sỹ khẩn trương đến DN để khống chế đám cháy. Công ty Hoa Sen cũng đã nhanh chóng triển khai lực lượng tại chỗ với hơn 40 người để phối hợp với lực lượng cảnh sát PCCC để dập lửa.

 

Với sự nỗ lực và phối hợp hiệu quả của lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp và lực lượng tại chỗ, sau gần 1 tiếng đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn

Với sự phối hợp hiệu quả của lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp và lực lượng tại chỗ, đến khoảng 12h, đám cháy tại Công ty TNHH MTV Hoa Sen Hà Nam cơ bản được khống chế, đến 12h30 đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Hiện nguyên nhân của vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Mặc dù không gây thiệt hại về người nhưng sự việc xảy ra tại Công ty TNHH MTV Hoa Sen Hà Nam đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về công tác PCCC tại cơ sở. Cần luôn đề cao cảnh giác với nguy cơ cháy nổ trong mùa nắng nóng, bởi nếu không được khống chế nhanh, thiệt hại do "giặc lửa" gây ra sẽ khôn lường.

 
PV Thời sự
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam