0867.238.238

Xong nước cờ đỉnh, Ramos ra mặt nhận cúp

31/07/2015 14:35
Sau khi sử dụng chiêu trò thành công mỹ mãn, Sergio Ramos đã ra mặt để nhận cúp bạc của Real Madrid trong tour du đấu ở Trung Quốc, với tư cách là tân đội trưởng.
 Hồi tuần trước, lúc Real còn du đấu ở Úc, tin đồn trung vệ 29 tuổi chuyển sang chơi cho Quỷ đỏ M.U dường như lên đỉnh điểm khi người trong cuộc không thèm xuất hiện trong lễ nhận danh hiệu vô địch giải đấu giao hữu sau chiến thắng 4-1 trước PSG.
Ramos, Real, M.U, Perez

Đàn phán thành công, Ramos ra mặt nhận cúp

Khi ấy, Cristiano Ronaldo và Arbeloa đã làm thay nhiệm vụ lãnh giải. Chủ tịch Perez không cùng đội đi Úc, đã tức tốc bay sang Trung Quốc, để giải quyết "vấn đề nóng" mang tên Sergio Ramos.

Và cuộc họp thượng đỉnh đã nhanh chóng giải quyết làm hài lòng đôi bên, chỉ có M.U bên nước Anh là ăn quả đắng. Theo đó, Ramos không chỉ làm tân thủ lĩnh Kền kền mà còn được tăng lương lên 9 triệu euro/mùa kèm theo tiền thưởng, cùng hợp đồng mới có thời hạn đến 2020,...

Người M.U thốt lên Ramos "phản bội", sao lại có thể làm như thế, nhưng với Ramos đó là nước cờ đỉnh giúp anh đàm phán thành công với con người quyền lực đầy chất mafia như Florentino Perez.

Ramos, Real, M.U, Perez

Real Madrid ăn mừng danh hiệu thứ 2 trong chuyến du đấu

Đạt mục đích, giải quyết êm đẹp chuyện tương lai nên không có gì khó hiểu khi hôm qua, ở buổi nhận chiếc cúp vô địch thứ 2 trong chuyến giao đấu, tại Trung Quốc, Sergio Ramos đã xuất hiện với tư cách đội trưởng.

Và anh cũng cho thấy cái uy của mình, khi tập hợp gần như đủ cả đội để chụp hình ăn mừng danh hiệu, thay vì chỉ 16/27 người có mặt ở lễ nhận cúp tại Úc.

Theo Vietnamnet.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam