0867.238.238
Tập trung lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19 đối với nhóm đối tượng có nguy cơ cao
Trong những ngày qua, ngành Y tế Hà Nam đã tập trung cho công tác lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19 đối với các đối tượng có nguy cơ cao để ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trên địa bàn.
Tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19
Tính đến 17h ngày 23/2/2021, Hà Nam đã lấy trên 6.383 mẫu xét nghiệm Covid - 19, trong đó có 19 mẫu đối với người xuất cảnh. Trong đó, có 6.188 mẫu cho kết quả âm tính và 172 mẫu đang chờ kết quả.
Những tác hại khôn lường của thói quen dụi mắt
Dụi mắt là một thói quen xấu, có thể dẫn đến viêm nhiễm mắt, tổn thương giác mạc và nhiều hệ quả khôn lường khác.
Ca nghi nhiễm Covid-19 tại phường Duy Hải âm tính với SARS-CoV-2
Thông tin về ca nghi nhiễm Covid-19 quê ở tổ dân phố Đông Hải, phường Duy Hải, Thị xã Duy Tiên được xét nghiệm tại Bệnh viện K Hà Nội, 18h ngày 23/02, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC Hà Nam) cho biết, bệnh nhân đã được CDC Hà Nội lấy mẫu xét nghiệm lại vào sáng ngày 23/02, và đã cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.
KHẨN: Tìm người đến 34 địa điểm tại Hải Phòng, Hải Dương
Sở Y tế thành phố Hải Phòng, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thành phố Hải Dương, Công an huyện Kim Thành - Hải Dương vừa ban hành các thông báo khẩn tìm người đã đến 34 địa điểm có liên quan đến bệnh nhân COVID-19.
11 nhóm đối tượng nào sẽ được tiêm vaccine COVID-19 đầu tiên tại Việt Nam?
11 nhóm đối tượng nguy cơ cao được ưu tiên tiêm vaccine COVID-19 gồm nhân viên y tế, công an, quân đội, người trên 65 tuổi, người có nhu cầu đi công tác nước ngoài...
Hải Phòng tìm người đến 10 địa điểm tại quận Lê Chân
UBND quận Lê Chân (Hải Phòng) vừa có thông báo các địa điểm liên quan đến ca dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn quận.
Sáng 23/2, thêm 3 ca mắc COVID-19 ở Hải Dương đều liên quan đến ổ dịch Kim Thành
Cả 3 là các trường hợp F1, liên quan đến ổ dịch xã Kim Liên, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, đều đã được cách ly tập trung trước đó.
126 công nhân từ vùng có dịch về được lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19
Nhằm phòng tránh nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 từ các công nhân lao động ở các vùng có dịch trở về tỉnh sau Tết Nguyên đán, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC Hà Nam) đã phối hợp với Ban quản lý Các khu Công nghiệp tỉnh hướng dẫn các đơn vị, cơ quan doanh nghiệp rà soát công nhân trở lại làm việc sau Kỳ nghỉ Tết, đồng thời quản lý, hướng dẫn công nhân khai báo y tế.
Triển khai khai báo y tế điện tử
Dễ dàng cập nhật nội dung khai báo, rút ngắn thời gian khai báo, cảnh báo quản lý khai báo, phân tầng quản lý khai báo y tế đó là những ưu điểm mang lại khi triển khai chuyển đổi số công tác khai báo y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh. Là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào hoạt động khám chữa bệnh, Bệnh viện đa khoa Hà Nam đã bắt đầu triển khai khai báo y tế điện tử tại bệnh viện.
Khẩn trương truy vết các trường hợp đi và đến từ các vùng có dịch về địa phương
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch Covid-19 với phương châm “Khoanh vùng nhanh, xét nghiệm trên diện rộng, phong tỏa trên diện hẹp”, những ngày qua, ngành Y tế Hà Nam đã tập trung rà soát, điều tra, truy vết và lấy mẫu xét nghiệm đối với các trường hợp F1, F2 của bệnh nhân Covid-19, các ca nghi nhiễm và các trường hợp công dân đi, đến từ vùng có dịch về địa phương.
Gần 2.800 đơn vị máu được hiến tặng qua Lễ hội xuân hồng đợt I năm 2021
Qua Lễ hội Xuân hồng đợt I năm 2021, đã có trên 5.000 tình nguyện viên đăng ký, hiến tặng được 2.785 đơn vị máu, đạt trên 68% kế hoạch hiến máu trong Lễ hội Xuân hồng năm 2021.
1 2 3 4 5 .. »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam